Thầy trò Minh Nhí “đổ mồ hôi” tập làm siêu cún

 

Huấn luyện viên Minh Nhí ép học trò phải diễn vai cún, thoại bằng cách sủa “gâu gâu” để hoàn thành vai diễn trong thử thách Bạo hành.

minh nhi

Tập 9 của Tiếu Lâm Tứ Trụ, chủ đề Bạo hành sẽ là cuộc so tài của bốn đại diện: Chu Thanh Vân (hài phái Hoạt hình), Xuân Nghị (hài phái Tỉnh queo), Y Nhu (hài phái Tạp kỹ) và Trang Tuyền (hài phái Trào phúng).

minh nhi 2

Trái ngược với hình ảnh bấn loạn trong những đêm thi trước, các huấn luyện viên tỏ ra khá hào hứng khi nhận được thử thách với chủ đề Bạo hành của Tiếu Lâm Tứ Trụ. Thánh hài Minh Nhí chia sẻ: “Đây là đề tài chúng tôi rất tâm đắc, bởi Bạo hành luôn là vấn đề nóng trong xã hội”

minh nhi 3

Đồng tình với trăn trở của Minh Nhí, NSND Hồng Vân cùng môn sinh Xuân Nghị xung phong phản ánh vấn đề này trong tiểu phẩm Sống ảo. Xuân Nghị sẽ hóa thân thành cậu ấm có tính cách hống hách, quen được nuông chiều nên ngang ngạnh, ưa ức hiếp kẻ yếu. Với vai diễn này, sư phụ Hồng Vân đã yêu cầu Xuân Nghị phải tập hát nhạc rap bằng giọng Phú Yên khiến anh chàng lo sốt vó.

minh nhi 4

Về phía đội hoạt hình, Chu Thanh Vân là môn sinh cuối cùng tranh tài trong đêm thi này. Lựa chọn phản ánh vấn nạn bạo hành gia đình và ngược đãi động vật trong tiểu phẩm Chó siêu nhân, Chu Thanh Vân sẽ hóa thân thành chú cún trung thành, có tình cảm như con người và đặc biệt có khả năng phi thường.

minh nhi 5

Liên tiếp thất bại trong nhiều tuần qua, Thánh hài trào phúng Thanh Thủy quyết định tung hết các mảng miếng vào tiết mục Bí ẩn châu Phi lý của học trò Trang Tuyền. Thanh Thủy cho hay: “Các hài phái đã được giải nhất tuần rồi còn mình chưa có nên tinh thần của các em phần nào bị ảnh hưởng. Các học trò của tôi suốt tuần qua đang bị “bạo hành” tinh thần rất dữ dội, còn tôi gần như tắt tiếng hoàn toàn”.

minh nhi 6

Lựa chọn tiểu phẩm Thế giới ngược để tranh tài, môn sinh Y Nhu đội Đức Hải sẽ phản ánh vấn đề bạo lực gia đình. Bên cạnh đó, sở trường hát ảo thuật cũng sẽ được Y Nhu tận dụng khai thác trong đêm thi này. Tập 9 của Tiếu Lâm Tứ Trụ – chủ đề Bạo hành được phát sóng vào lúc 21 giờ ngày thứ tư 28/12 trên kênh THVL1.

TÂM BÌNH

Ảnh: Hoàng Trọng

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT