‘Thanks Party’ mừng Shynh House tròn 8 tuổi

Thanks Party với chủ đề “Phá vỡ mọi giới hạn” mừng tuổi lên 8 của Shynh House có sự góp mặt của dàn sao nổi tiếng như Đông Nhi, Trọng Hiếu idol…

Ngày 27/10, thương hiệu Shynh House tổ chức sự kiện Thanks Party “Phá vỡ mọi giới hạn”. Sự kiện là cột mốc đánh dấu thương hiệu trong 8 tuổi, cũng là dịp để Shynh House công bố những “bí mật” về gói chăm sóc “Đẹp vĩnh cửu”.

Khách mời tham gia buổi tiệc được chiêu đãi bằng phần trình diễn Masup của ca sĩ Đông Nhi, bước nhảy chuyên nghiệp cùng các sáng tác mới của ca sĩ Trọng Hiếu… Tại buổi tiệc, khách mời cũng được chứng kiến màn trình diễn thời trang của bà chủ Shynh House Lê Thị Xuân cùng với các người đẹp của Miss Grand Vietnam 2022.

Trọng Hiếu biểu diễn tại tiệc sinh nhật của Shynh House. Ảnh: Shynh House

Trọng Hiếu biểu diễn tại tiệc sinh nhật của Shynh House. Ảnh: Shynh House

Thanks Party Shynh House 8 tuổi “Phá vỡ mọi giới hạn” còn là dịp bà chủ Shynh Group gửi lời tri ân sâu sắc gửi tới các đối tác chiến lược, khách hàng thân thiết. Trong đó có phần vinh danh các đại sứ thương hiệu Shynh Group – những người kết nối thẩm mỹ viện với khách hàng, tạo niềm tin cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Quang cảnh tiệc sinh nhật. Ảnh: Shynh House

Quang cảnh tiệc sinh nhật. Ảnh: Shynh House

Sự kiện còn có sự tham dự của nhiều người nổi tiếng như: Miss Grand Vietnam Đoàn Thiên Ân, các Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Trần Tuyết Như, Trần Nguyên Minh Thư và Ngô Thị Quỳnh Mai, Miss Grand Vietnam Đoàn Thiên Ân, ca sĩ Hà Nhi, Đông Nhi và nhiều nghệ sĩ khác.

Ca sĩ Đông Nhi tại buổi tiệc sinh nhật Shynh House. Ảnh: Shynh House

Ca sĩ Đông Nhi tại buổi tiệc sinh nhật Shynh House. Ảnh: Shynh House

Nhân dịp này, Shynh House công bố thêm các gói dịch vụ mới như gói 88 triệu, 188 triệu và 888 triệu…với nhiều “đặc quyền”. Cụ thể như sau: 88.000.000đ – Đẹp thời thượng (Limited Card Iconic), 188.000.000đ – Đẹp vô hạn (Limited Card Ifinite), 888.000.000đ – Đẹp vĩnh cửu (Limited Card Eternite)…

Ngoài ra, ngay trong dịp sinh nhật 8 tuổi, Shynh House còn tung ra một gói quà khá đặc biệt, vị khách hàng nào là chủ nhân của hạng mức thẻ Đẹp vĩnh cửu 888tr thì sẽ nhận được một bộ trang sức từ Shynh House và một chiếc đầm được thiết kế riêng.

Tiểu Chi

Shynh House – Viện chăm sóc da & phòng khám da liễu tại Việt Nam. Tại miền Nam, Shynh House là một trong những lựa chọn làm đẹp của khách hàng có nhu cầu thay đổi, chăm sóc nhan sắc.
Viện chăm sóc da và phòng khám da liễu Shynh House
Chi nhánh 1: 194/2 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận.
Chi nhánh 2: 591 Sư Vạn Hạnh, phường 13, quận 10.
Chi nhánh 3: 22 Đường số 20, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức.
Chi nhánh 4: 506 Lê Văn Sỹ, Phường 14, quận 3.
Chi nhánh 5: 514 – 516 Đại Lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Hotline: 1900989800
Website: www.shynhhouse.com
Facebook: www.facebook.com/vienchamsocdaspashynhhouse
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT