Thanh niên giỏi làm kinh tế nhất năm: Chia tay đòi bằng được 1 triệu tình phí rồi… đi mua quần áo!

Chính cô gái trong câu chuyện dở khóc dở cười này đã tự mình lên tiếng kể lại việc bạn trai đòi bằng được 1 triệu tình phí trong 2 năm bên nhau, và cảm thán “chắc từ nay không dám yêu ai”.

Phải chăng truyền thuyết con gái sướng hay khổ hơn nhau chỉ ở tấm… người yêu là có thật ư? Sao có người được yêu thương chiều chuộng, dù có chia tay rồi vẫn được đối xử rất “đẹp”, mà có người thì đến lúc kết thúc tình yêu rồi vẫn rơi vào hoàn cảnh “dở khóc dở cười” vậy?

Cách đây chưa lâu, dân tình lại mới xôn xao câu chuyện chia tay đòi tiền đầy bi hài của một cặp đôi. Chính cô gái – người bị bạn trai đòi bằng được 1 triệu tình phí trong 2 năm bên nhau đã phải lên tiếng kể lại “sóng gió” hậu chia tay của mình.

Thanh niên giỏi làm kinh tế nhất năm: Chia tay đòi bằng được 1 triệu tình phí rồi... đi mua quần áo! - Ảnh 1.

Đầu đuôi câu chuyện là như này:

“Vâng! Xin thưa 500 anh em!

Chắc từ này không dám yêu vì lo lặp lại vụ chia tay người yêu cũ đòi “tình phí” như thế này lắm ạ.

Câu chuyện kết thúc chàng đòi trả lại quà + muốn quà (và giờ là thêm 1 triệu cho cuộc tình hơn 1 năm nay.

À còn bảo 2 triệu đi – tình phí hơn 1 năm yêu nhau. 

Nhưng theo đã nói từ đầu! 1 triệu mà đủ để trả lại mọi ân tình mà tôi trao cho người yêu cũ và người yêu cũ trao lại cho tôi thì tôi đồng ý hứa chuyển khoản cho chàng số tiền không to nhưng với tôi, nói là phải làm. Coi như chút tình nghĩa trao cho người yêu cũ…”

Và chỉ có thế này thì câu chuyện vẫn chưa đủ độ bi hài đến nỗi được cư dân mạng lao vào chia sẻ! Sau khi đòi được 1 triệu tình phí, anh chàng đã ngay lập tức… đi mua quần áo và đăng tải công khai trên Facebook, thậm chí còn tag người yêu cũ vào gửi lời cảm ơn.

Thanh niên giỏi làm kinh tế nhất năm: Chia tay đòi bằng được 1 triệu tình phí rồi... đi mua quần áo! - Ảnh 2.

“Ô ô, hôm nay được người yêu cũ gửi trả tiền ân tình, đi mua quần áo luôn. Đúng là tiền tình cảm có khác, mặc ấm lắm à. Cảm ơn K.K.K lắm à”. – anh chàng viết.

Dựa theo đoạn tin nhắn trước đó 2 người nói chuyện qua lại với nhau, anh chàng còn đình đòi 2 triệu tiền tình cảm vì dạo này thiếu tiền quá. Nhưng cô gái đã nhất quyết trả 1 triệu rồi công khai mọi chuyện.

Thanh niên giỏi làm kinh tế nhất năm: Chia tay đòi bằng được 1 triệu tình phí rồi... đi mua quần áo! - Ảnh 3.

Cuối status, nữ chính của câu chuyện bị bạn trai đòi tình phí còn không quên dặn các cô gái khác: “yêu thì hãy cẩn thận không lại lao vào “mật ngọt” rồi hối không kịp như tôi. Giờ đây tôi sai hứa với bản thân từ nay sẽ yêu thương bản thân hơn. Không ai tốt với mình bằng chính mình cả??? 1 triệu này là tiền công buôn bán hàng online của mình! Công sức lao động 1 tháng đủ để trả cho tình yêu chân thành 1 năm qua cũng đáng mà các thánh nhỉ?”.

Phía dưới là không ít những bình luận bàn tán của dân tình. Trách anh chàng kia là con trai mà tính toán đã đành, nhưng cái đáng nói hơn có lẽ là việc tại sao bây giờ cái gì người ta cũng đưa lên Facebook để vạch mặt, kể tội rồi tố nhau cho tất cả cùng biết vậy? Xấu chàng thì hổ ai thôi, bản thân cô gái chắc cũng không nhận được nhiều sự đồng tình, ủng hộ khi chia tay rồi lại lên mạng đăng tải mọi thứ như thế này.

Theo Tri thức trẻ

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT