Thanh Ngô gây ấn tượng với cái kết đầy bí ẩn của “Lật Mặt 2”

Thanh Ngôn din viên đm nhn vai n phc trang ca Lt Mt 2,là biu tượng “Người Lt Mt” n tượng cui cùng ca cái kết đy bt ng do đo din, nhà sn xut Lý Hi giao phó. 

IMG_5767

Thanh Ngô sinh năm 1996, vốn là cô nàng năng động, vừa đam mê diễn xuất lại vừa yêu thích ca hát. Thích được mạo hiểm thử sức với các loại hình nghệ thuật đa dạng để có thêm nhiều kinh nghiệm và vốn sống cho niềm đam mê.

IMG_9339

Cô từng tham gia qua các bộ phim truyền hình như: Những nàng bầu hành động, Đôi mắt âm dương, Hiệp sĩ đời thường…Phim điện ảnh: Tía tui là cao thủ.

Bên cạnh đó  Thanh Ngô còn đảm nhận nhiều vai nữ chính trong MV Chuyện Quá Khứ của nam ca sĩ Huy Nam ( La Thăng ), MV Lỡ Yêu của nam ca sĩ Dương Ngọc Thái, MV Sad Memory của ca sĩ Phan Duy. Và sắp tới, cô sẽ có sản phẩm âm nhạc đầu tiên của chính mình.

IMG_4251
Thanh Ngô ấn tượng với poster phim Lật Mặt 2.

Đặc biệt với bộ phim “LẬT MẶT 2” do Lý Hải làm đạo diễn là một bộ phim nhận được nhiều khen ngợi từ các nghệ sĩ, khán giả và truyền thông của cả.

IMG_9381
Thanh Ngô – Hiếu Nguyễn

IMG_9364
Lý Hải – Thanh Ngô trong buổi công chiếu phim Lật mặt 2.

Thanh Ngô chia sẻ: “Từ khi casting đến lúc đảm nhận vai trò của mình trong ekip Lật Mặt 2 thì Thanh luôn được các anh em hỗ trợ, chỉ dẫn và tất cả diễn viên đều được huấn luyện võ thuật chuyên nghiệp. Suốt quá trình bấm máy, ekip đoàn phim luôn nỗ lực hết mình và đoàn kết, yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau để có thể nhanh chóng hoàn thiện bộ phim. Có lần, anh Lý Hải gặp tai nạn tại trường quay phải đi viện và thông báo off đoàn, ekip nhận được tin thì chúng tôi không ai có thể không lo lắng và ngừng xúc động, cả đoàn ai nấy cũng không thể ăn nổi cơm chiều ngày hôm đó. Nhưng vì bao tâm huyết lần này đặt trong dự án của mình, anh Hải có đầy nghị lực để nhanh chóng vượt qua và lại tiếp tục đồng hành cùng ekip để hoàn thiện bộ phim sớm nhất và ra mắt với tất cả khán giả.

IMG_9394

Bộ phim nhận được mưa lời khen từ các nhà chuyên môn cũng như báo chí truyền thông, sự ủng hộ của khán giả và tất cả các anh chị em nghệ sĩ trong nghề. Đó là món quà dành cho cả ekip của Lật Mặt 2 nói chung và của Thanh Ngô nói riêng.

Trang Nhi

Thanhphotre.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT