“Thánh mưa” Trung Quân trở lại, sự thật đằng sau khiến nhiều người bất ngờ

Bất ngờ trở lại với ca khúc mới, nhưng bài hát này vốn không nằm trong kế hoạch ban đầu của Trung Quân.

Với hầu hết “mọt phim Hàn”, ắt hẳn bạn đã có dịp đắm chìm trong cơn bão cảm xúc ngọt ngào đến từ bộ phim chữa lành “Hometown Cha-Cha-Cha” và Trung Quân cũng không ngoại lệ. Nam ca sĩ đã bày tỏ sự yêu thích của mình khi quyết định mượn cảm hứng về tình yêu giữa nhân vật Doo Sik và Hye Jin để viết nên một chuyện tình ấn tượng và lãng mạn không kém trong MV mới – “Những Ngày Mưa Cô Đơn”.

Theo Trung Quân, ca khúc này vốn không nằm trong kế hoạch ban đầu của anh. Tuy nhiên, vì trước đó anh đã hứa với khán giả rằng sẽ ra mắt 1 ca khúc về mưa, chưa kể nam ca sĩ lại quá yêu thích bộ phim “Hometown Cha-Cha-Cha” nên anh quyết định đánh liều, mượn cảm hứng từ bộ phim để tạo ra một bài hát đặc biệt.

"Thánh mưa" Trung Quân trở lại, sự thật đằng sau khiến nhiều người bất ngờ - 1

Trung Quân ra mắt “Những Ngày Mưa Cô Đơn” lấy cảm hứng từ bộ phim “Hometown Cha-Cha-Cha”

Sở hữu giai điệu Ballad nhẹ nhàng với tiếng piano làm chủ đạo, lợi thế về chất giọng cao và sáng của Trung Quân được khoe triệt để trong “Những Ngày Mưa Cô Đơn”. Bên cạnh đó, ca từ nên thơ nhưng lại đậm chất tự sự đã đánh trúng tâm lý và tạo nên những rung cảm nhẹ nhàng cho người nghe.

Nói thêm về sản phẩm lần này, Trung Quân cho biết: “Trước đây, mọi người đã từng dành rất nhiều ủng hộ cho Quân với các sản phẩm như Thả Vào Mưa, Dấu Mưa, Gọi Mưa. Nhưng “Thánh Mưa” lần này sẽ khác rất nhiều so với phiên bản “Thánh Mưa” mọi người từng biết. Đó không còn là một sự dữ dội mà sẽ đơn giản hơn, sâu lắng hơn. Quân muốn khi nghe nhạc, mọi người thấy được xoa dịu và đồng cảm”.

"Thánh mưa" Trung Quân trở lại, sự thật đằng sau khiến nhiều người bất ngờ - 3

Trung Quân đang ấp ủ nhiều dự định trong thời gian tới

Chia sẻ về kế hoạch tương lai, Trung Quân úp mở rằng bản thân anh vẫn đang ấp ủ nhiều dự định nhưng chưa thể bật mí. Tuy nhiên, nam ca sĩ khẳng định anh sẽ sớm trở lại với một sản phẩm mang nhiều yếu tố bất ngờ và bộc lộ nhiều khía cạnh âm nhạc của mình. “Lần này Quân sẽ không lặn mất tăm nữa đâu, tuy nhiên mọi người hãy chờ Quân thêm một chút nữa nhé!” – chủ nhân những bản hit về mưa nói.

Theo Hoài Thu (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT