Thanh Hằng làm vedette bộ sưu tập mở màn Aquafina VIFW 2022

Thanh Hằng làm vedette show trình diễn “Sương” – bộ sưu tập mang cảm hứng từ di sản Bộ, mở màn cho sự kiện Aquafina VIFW Thu – Đông 2022.

Nữ siêu mẫu xuất hiện cùng chiếc váy xanh trong bộ sưu tập Sương của nhà thiết kế Hoàng Minh Hà. Đây cũng màu sắc đặc trưng của Aquafina - thương hiệu hướng tới truyền cảm hứng về xu hướng thời trang bền vững và phong cách sống xanh.

Nữ siêu mẫu xuất hiện cùng chiếc váy xanh trong bộ sưu tập “Sương” của nhà thiết kế Hoàng Minh Hà. Đây cũng màu sắc đặc trưng của Aquafina – thương hiệu hướng tới truyền cảm hứng về xu hướng thời trang bền vững và phong cách sống xanh.

Các thiết kế trong bộ sưu tập được làm từ chất liệu thân thiện môi trường.

Các thiết kế trong bộ sưu tập được làm từ chất liệu thân thiện môi trường.

Bộ sưu tập mang cảm hứng từ hình ảnh thiên nhiên và các di sản kiến trúc, văn hóa, thiên nhiên Bắc Bộ.

Bộ sưu tập mang cảm hứng từ hình ảnh thiên nhiên và các di sản kiến trúc, văn hóa, thiên nhiên Bắc Bộ.

Hoàng Minh Hà cho biết, siêu mẫu Thanh Hằng đã thể hiện trọn vẹn tinh thần của Sương. Qua góc nhìn của anh, hình ảnh giọt sương có muôn hình vạn trạng. Dù hữu hình hay vô hình, khi nhìn qua dòng nước thuần khiết, các di sản đều mang vẻ đẹp truyền thống như người phụ nữ từ xưa đến nay.

Hoàng Minh Hà cho biết, siêu mẫu Thanh Hằng đã thể hiện trọn vẹn tinh thần của “Sương”. Qua góc nhìn của anh, hình ảnh giọt sương có muôn hình vạn trạng. Dù hữu hình hay vô hình, khi nhìn qua dòng nước thuần khiết, các di sản đều mang vẻ đẹp truyền thống như người phụ nữ từ xưa đến nay.

Màn chào sân còn có sự xuất hiện của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Nguyễn Trần Khánh Vân trong vai trò first-face.

Màn chào sân còn có sự xuất hiện của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Nguyễn Trần Khánh Vân trong vai trò first-face.

Khánh Vân sải bước trên sàn catwalk trong trang phục với tông đỏ chủ đạo. Mẫu váy xếp ly ghi dấu ấn bằng những họa tiết hoa lơ lửng. Nàng hậu tạo ấn tượng với giới mộ điệu bằng khả năng làm chủ trang phục tốt, catwalk chuyên nghiệp.

Khánh Vân sải bước trên sàn catwalk trong trang phục với tông đỏ chủ đạo. Mẫu váy xếp ly ghi dấu ấn bằng những họa tiết hoa lơ lửng. Nàng hậu tạo ấn tượng với giới mộ điệu bằng khả năng làm chủ trang phục tốt, catwalk chuyên nghiệp.

Bên cạnh hai thiết kế của vedette và first-face, Sương hội tụ hàng loạt thiết kế đa dạng kiểu dáng, phong cách.

Bên cạnh hai thiết kế của vedette và first-face, “Sương” hội tụ hàng loạt thiết kế đa dạng kiểu dáng, phong cách.

Lấy di sản văn hóa làm nguồn cảm hứng xuyên suốt, song, nhà thiết kế Hoàng Minh Hà vẫn điểm xuyết những nét hiện đại của văn hóa Á - Âu, tạo nên sự giao thoa giữa nghệ thuật thị giác trừu tượng trên âm hưởng văn hóa dân gian.

Lấy di sản văn hóa làm nguồn cảm hứng xuyên suốt, song, nhà thiết kế Hoàng Minh Hà vẫn điểm xuyết những nét hiện đại của văn hóa Á – Âu, tạo nên sự giao thoa giữa nghệ thuật thị giác trừu tượng trên âm hưởng văn hóa dân gian.

Nhà thiết kế trẻ chia sẻ, anh phản chiếu tinh hoa Bắc Bộ qua những đường cong của song, ruộng bậc thang; nét quanh co, uốn lượn của núi đồi Tây Bắc.

Nhà thiết kế trẻ chia sẻ, anh “phản chiếu tinh hoa Bắc Bộ” qua những đường cong của song, ruộng bậc thang; nét quanh co, uốn lượn của núi đồi Tây Bắc.

Minh Hà điểm xuyết hình ảnh của sương sớm trên núi đồi Sa Pa, hồ Hoàn Kiếm trang nghiêm, núi đá di sản Hạ Long... vào Sương nhằm khắc họa vẻ đẹp nên thơ của các di sản này bằng ngôn ngữ thời trang.

Minh Hà điểm xuyết hình ảnh của sương sớm trên núi đồi Sa Pa, hồ Hoàn Kiếm trang nghiêm, núi đá di sản Hạ Long… vào “Sương” nhằm khắc họa vẻ đẹp nên thơ của các di sản này bằng ngôn ngữ thời trang.

Nữ khán giả Bảo Khánh (Hà Nội) chia sẻ, cô ấn tượng với Sương từ màn trình diễn của các gương mặt nổi bật trong làng mẫu, đồng thời, được truyền cảm hứng về xu hướng thời trang bền vững qua chất liệu thiết kế. Khoảng 5 năm trở lại đây, các nhà mẫu lớn trên thế giới đều đang theo đuổi xu hướng này, đặc biệt khi vấn đề môi trường ngày càng trở nên nghiêm trọng.

Nữ khán giả Bảo Khánh (Hà Nội) chia sẻ, cô ấn tượng với “Sương” từ màn trình diễn của các gương mặt nổi bật trong làng mẫu, đồng thời, được truyền cảm hứng về xu hướng thời trang bền vững qua chất liệu thiết kế. Khoảng 5 năm trở lại đây, các nhà mẫu lớn trên thế giới đều đang theo đuổi xu hướng này, đặc biệt khi vấn đề môi trường ngày càng trở nên nghiêm trọng.

Aquafina VIFW 2022 diễn ra từ ngày 23 đến 27/11, quy tụ nhiều nhà thiết kế nổi tiếng trong và ngoài nước. Bà Trang Lê - Chủ tịch Hiệp hội các nhà thiết kế thời trang Đông Nam Á (CAFD) kiêm Chủ tịch Aquafina VIFW - cho biết, hiện tại là thời điểm để khẳng định bản sắc thiết kế riêng, tiếp tục đưa thời trang Việt Nam vươn xa trên trường quốc tế với tinh thần hòa nhập không hòa tan. Trở lại Hà Nội, chúng tôi lựa chọn chủ đề #TasteOfHeritage để truyền cảm hứng cho các nhà thiết kế bảo tồn, phát huy vẻ đẹp và thổi hồn văn hóa Việt vào những sáng tạo theo ngôn ngữ thời trang, bà nói thêm.

Aquafina VIFW 2022 diễn ra từ ngày 23 đến 27/11, quy tụ nhiều nhà thiết kế nổi tiếng trong và ngoài nước. Bà Trang Lê – Chủ tịch Hiệp hội các nhà thiết kế thời trang Đông Nam Á (CAFD) kiêm Chủ tịch Aquafina VIFW – cho biết, hiện tại là thời điểm để khẳng định bản sắc thiết kế riêng, tiếp tục đưa thời trang Việt Nam vươn xa trên trường quốc tế với tinh thần “hòa nhập không hòa tan”.
“Trở lại Hà Nội, chúng tôi lựa chọn chủ đề #TasteOfHeritage để truyền cảm hứng cho các nhà thiết kế bảo tồn, phát huy vẻ đẹp và thổi hồn văn hóa Việt vào những sáng tạo theo ngôn ngữ thời trang”, bà nói thêm.

Thiên Minh
Ảnh: Aquafina

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT