Thanh Duy tung dance version sau khi MV mới đạt triệu views

Giữ lời hứa với các fan rằng sẽ ra mắt Dance version khi MV đạt 1.111.111 lượt views, Thanh Duy đã cho ra mắt phiên bản Dance với bối cảnh bãi biển đậm chất mùa hè cùng phần vũ đạo đẹp mắt.

Sau khi ra mắt MV Trái Tim Nhân Mã và dự án album cùng tên, Thanh Duy đã nhận được vô số lời khen ngợi và phản hồi tích cực dành cho dự án này.

THANH DUY 1

THANH DUY 2Tốc độ tăng view của MV trên youtube khá xứng đáng với mức độ đầu tư của sản phẩm, bởi MV Trái Tim Nhân Mã là sản phẩm mang tính đột phá của Thanh Duy cũng như ekip của mình.

THANH DUY 3Đây cũng chính là bối cảnh “kinh điển” mà Thanh Duy từng chia sẻ rằng phải quay lúc trời chuẩn bị có mưa bão kéo đến, gió to đến mức thổi cát bay hết vào miệng mà vẫn phải cười và nhảy.

THANH DUY 4Sau khi đạo diễn kêu off máy thì cũng là lúc trận mưa lớn ập đến và cả đoàn phải kéo nhau chạy vào nhà. Đó là kỷ niệm “kinh hoàng” nhưng rất đáng nhớ đối với Thanh Duy trong quá trình thực hiện MV Trái Tim Nhân Mã.

THANH DUY 5Cùng với việc ra mắt MV Dance version, album Trái Tim Nhân Mã sẽ được phát hành online sau khi cán mốc tiêu thụ mà ekip đặt ra.

THANH DUY 6Tâm Bình

Theo thanhphotre.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT