Thanh Duy làm những điều mình thích để khán giả thích những điều anh làm

Cuộc sống của Thanh Duy như  những chuyến hành trình của chàng tai – Peter Pain luôn tràn ngập tiếng cười, luôn có những thử thách mở ra ở những chân trời mới để say sưa chinh phục từng chuyến đi trong đời.

Dòng máu nghệ thuật dường như thẩm thấu trong người Thanh Duy, từ nhỏ đi học đã là một cây văn nghệ của trường nhưng chỉ lúc đó nam ca sĩ chỉ biết mình thích ca hát chứ không nghĩ là sẽ trở thành ca sĩ. Những tưởng chàng trai Nhân Mã sẽ mãi chỉ là một người thầy giáo chuyên Anh như con đường đã lựa chọn, nhưng cuộc đời liên tiếp đưa nam ca sĩ đến những ngã rẽ.

000

Cuộc phiêu lưu đầu tiên bắt đầu từ  Thần tượng âm nhạc 2007 đã biến thầy giáo tiếng Anh thành một ca sĩ Thanh Duy. Nhưng sau khi bước ra khỏi cuộc thi thì Thanh Duy cảm thấy khá chông chênh vì không biết mình nên bắt đầu từ đâu.

May mắn là Thanh Duy gặp được nhạc sĩ Phương Uyên và đã được trải nghiệm rất nhiều thứ, được thực hiện những sản phẩm âm nhạc chất lượng.  Nhạc sĩ Phương Uyên không chỉ dạy cho Thanh Duy những kinh nghiệm ca hát, trình diễn trên sân khấu mà còn là cách hành xử, thái độ của một người ca sĩ chân chính. Và Thanh Duy cảm thấy mình rất may mắn vì đã có được những định hướng đúng đắn từ ban đầu, đi lên bằng chính đôi chân mình mà không dùng bất kì scandal nào để nổi tiếng.

thnahduykhuongngocjpg1436060011

Nhìn lại những khoảng thời gian khá khó khăn đã trải qua, Thanh Duy tâm sự: “Ngoài tài năng, sự cố gắng thì để thành công, được mọi người biết đến thì cần phải có ngôi sao may mắn, ánh sáng chiếu vào ai thì người đó sẽ có cơ hội chinh phục ước mơ của mình. Nhưng điều ấy không có nghĩa là mình thụ động chỉ biết ngồi chờ cơ hội đến. Thanh Duy đã từng dành một thời gian dài để trau dồi những kiến thức, kĩ năng mà mình yêu thích như: học nhảy,  học diễn xuất,  học hát nhiều thể loại… để đáp ứng cho những công việc của mình. Tốt nhất là nên chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ để cờ đến tay thì phất, chỉ sợ cờ đến tay mà trong tay không có gì để phất”.

THANH DUY (5)

Dù đó là một khoảng thời gian khó khăn và vất vả nhưng Thanh Duy cảm thấy rất hạnh phúc vì những trải nghiệm đó đã giúp mình được khán giả trong nước và hải ngoại yêu thích nhiều hơn so với trước đây.

Tiếp theo đó, hành trình ở Gương mặt Thân quen đã giúp cho tên tuổi cũng như sự nghiệp của Thanh Duy lên một bước tiến mới. Rất nhiều khán giả ở nhiều lứa tuổi khác nhau dành tình cảm cho nam ca sĩ, thậm chí có nhiều người lớn tuổi mỗi khi gặp Thanh Duy còn xoa đầu, vỗ vai, ôm …như người trong nhà. Và đó là những tình cảm rất bình dị nhưng cũng rất thiêng liêng mà Thanh Duy thấy mình rất may mắn có được.

IMG-9686-3870-1407814129

Ngoài ra, Thanh Duy còn có những cuộc phiêu lưu với những ước mơ đã đi theo mình từ thời tấm bé như: diễn viên điện ảnh, viết văn, làm MC, diễn kịch…. và cũng được đánh giá rất cao, để lại những dấu ấn tốt trong các lĩnh vực.

Nói về quan niệm sống của mình thì Thanh Duy chia sẻ: “Mình là kiểu người sống vì hiện tại, thích điều mình làm, mỗi khi làm một việc gì đều đặt toàn tâm toàn ý và cố gắng hoàn thành tốt nhất có thể.  Và Thanh Duy luôn tìm cách để bộc lộ được khả năng, năng lượng của mình.  Không quá quan trọng khán giả có đón nhận mình hay không, Thanh Duy sống và làm việc vì hiện tại, luôn phải có một trái tim nóng và một cái đầu lạnh”.

13450835_10206241493306348_8506805176948759390_n

Không chỉ phiêu lưu trong nghệ thuật mà Thanh Duy còn song hành một chuyến phiêu lưu trong cuộc sống với những chuyến hành trình liên tục. Thanh Duy rất đam mê du lịch khám phá, muốn chinh phục những vùng đất mới. Vì đi nhiều nơi, hiểu nhiều về cuộc sống mà Thanh Duy chọn cho mình cách sống thoải mái, tự tại; luôn tỏa ra một năng lượng tích cực, nụ cười luôn thường trực trên môi làm cho người đối diện cảm thấy hứng khởi.

be300f05c2147578d6392013483924a7

Thanh Duy vẫn là một cái tên hứa hẹn sẽ tiếp tục làm nên những điều bất ngờ trong âm nhạc nói riêng cũng như nghệ thuật Việt nói chung.

Ban Mai

Theo thanhphotre.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT