Thanh Duy “gây bão” sóng VTV3 khi hóa thân thành Delilah

Nam ca sĩ liên tục biến hóa với nhiều ý tưởng độc đáo tại “The Heroes”.

Đêm Chung kết 2 chương trình “The Heroes” vừa lên sóng kênh VTV3 (Đài Truyền hình Việt Nam). Đặc biệt, phần trình diễn của Thanh Duy Idol nhận được sự quan tâm và yêu thích từ khán giả xem đài. Ở vòng Chung kết 1, anh đã giành chiến thắng trước Jsol. Tại đêm thi này, anh chọn hóa thân thành nữ ca sĩ Delilah khiến ban giám khảo và người xem “choáng ngợp”.

Thanh Duy “gây bão” sóng VTV3 khi hóa thân thành Delilah - 1

Màn hóa thân “gây bão” sóng truyền hình của Thanh Duy

Delilah được xem là nhân cách thứ 2 Thanh Duy, chốt lại toàn bộ hành trình của anh tại “The Heroes”. Nam ca sĩ cho hay, Delilah là hiện thân của một tâm hồn tự do phóng khoáng, phá vỡ mọi luật lệ, giới hạn, không bị ràng buộc bởi bất cứ nỗi sợ hoặc định kiến nào.

Về lý do lựa chọn hóa thân thành “Delilah”, Thanh Duy chia sẻ: “Đơn giản Delilah cần nói lên tiếng nói của mình. Cô ấy đã bị che giấu quá lâu và thế giới cần thấy sự tồn tại của cô ấy vì cô ấy xứng đáng với điều đó. Cô gái Delilah cất tiếng hát để nói với những người ngoài kia, rằng cứ là chính mình, chấp nhận bản thân cả những điều có thể không hoàn hảo nhất. Bởi chính nó mới biến bạn thành độc nhất”.

Thanh Duy “gây bão” sóng VTV3 khi hóa thân thành Delilah - 3

Thanh Duy “gây bão” sóng VTV3 khi hóa thân thành Delilah - 4

Với khả năng sáng tạo và độ “chịu chơi”, Thanh Duy được khán giả dự đoán sẽ đoạt ngôi vị Quán quân “The Heroes” 2021

Trải qua hành trình gần 6 tháng đồng hành cùng “The Heroes” 2021, team The Astro của Thanh Duy đã để lại nhiều dấu ấn với khán giả qua những tiết mục được đầu tư hoành tráng, những ca khúc tự sáng tác, phối trên nền nhạc bắt tai, mang nhiều thông điệp ý nghĩa.

Thanh Duy cũng là thí sinh được đánh giá rất cao, bởi anh đã có hơn 10 năm tham gia nghệ thuật. Chưa kể, Thanh Duy từng xuất hiện trong rất nhiều trên chương trình truyền hình thực tế nên bản lĩnh sân khấu, kinh nghiệm chinh chiến là điều dư sức đối với anh.

Đêm Chung kết xếp hạng của “The Heroes” 2021 sẽ được lên sóng lúc 21h15, ngày 27/11 trên kênh VTV3.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT