Thanh Bùi ‘náo loạn’ đường phố Sài Gòn với món quà Giáng sinh đặc biệt

Anh cùng những người bạn của mình đã xuất hiện tại 13 địa điểm và mang đến bầu không khí sôi động vào dịp cuối năm.

Mới đây, Thanh Bùi cùng những người bạn, cộng sự thân thiết đã quyết định thực hiện một món quà đặc biệt dành tặng người hâm mộ nhân dịp Giáng sinh sắp tới. MV A Little Love thực hiện theo ý tưởng: Soul Club là một “đội quân” tình yêu, xuất hiện ở khắp nơi trong thành phố: quán cà phê, công viên, nhà hát lớn, phố đi bộ,… nơi mà ai cũng đang tập trung vào những công việc riêng của mình. Sự “đột kích” bất ngờ khiến mọi người chú ý, gác lại công việc, tò mò theo dõi và rồi cùng hòa nhịp vào bài hát để chia sẻ yêu thương.

Thanh Bùi hạnh phúc bên những người bạn, cùng thực hiện chiến dịch ý nghĩa.

A little Love là sự kết hợp của những nghệ sĩ đi trước dành cho thế hệ trẻ kế thừa. Bài hát được sáng tác bởi Thanh Bùi, phần lời viết cùng Tiên Tiên, biên đạo bởi Alexander Tú. Diễn viên Kathy Uyên đã hướng dẫn mọi người cách truyền tải cảm xúc vào bài hát thông qua từng ánh mắt, cử động để có thể chạm đến trái tim người đối diện một cách chân thành nhất.

Thanh Bùi cùng ekip đã đi đến rất nhiều địa điểm khác nhau trong thành phố.

Chiếc xe đầy màu sắc nổi bật trên mọi nẻo đường.

Biểu cảm của mọi người thay đổi từ căng thẳng, nghi ngại rồi dần biến thành nụ cười đã chứng minh rằng: Âm nhạc và nghệ thuật là cầu nối thần kì khiến những người dù xa lạ vẫn có thể hòa mình chung một cảm xúc.

MV A Little Love sẽ ra mắt vào ngày 9/12 sắp tới. Cùng với đó, tháng 12 này e-kip cũng mang một món quà Giáng sinhđáng yêu và ý nghĩa đến với cộng đồng thông qua chiến dịch cùng tên: A Little Love (Chiếc hộp yêu thương). Hàng trăm chiếc hộp sẽ được đặt khắp nơi để mọi người có thể chia sẻ chút yêu thương với những mảnh đời kém may mắn.

Theo Saostar

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT