Thắng đậm doanh thu, “Phan Kim Liên” của Phạm Băng Băng thẳng tiến Kim Mã

Nhờ vai diễn xấu xí, quê mùa trong “Tôi không phải Phan Kim Liên”, Phạm Băng Băng đã có tên trong danh sách tranh giải quan trọng của LHP Kim Mã năm nay.

Chỉ sau 3 ngày công chiếu, phim điện ảnh Tôi không phải Phan Kim Liên (Tôi là Lý Tuyết Liên) đã vượt mốc doanh thu 205 triệu NDT (670 tỷ đồng). Tuy đây không phải con số cao nhất trong lịch sử doanh thu phim Hoa ngữ nhưng với một dự án được đánh giá là “đậm tính nghệ thuật” như Tôi không phải Phan Kim Liên, thành tích này vẫn rất đáng tự hào.
Ngay sau khi đón nhận tin vui từ ekip sản xuất, Phạm Băng Băng đã đăng lên weibo cá nhân hình ảnh về giấy chứng nhận kết hôn và giấy chứng nhận ly hôn của nhân vật Lý Tuyết Liên. Cô nàng thể hiện điệu bộ hài hước cùng với dòng chia sẻ: “Đây là cuốn sổ đã làm cho Lý Tuyết Liên khổ sở 10 năm trời”.
phạm băng băng 2
“Tôi không phải Phan Kim Liên” ra rạp từ ngày 18/11
phạm băng băng 1
phạm băng băng 3
Phạm Băng Băng: “Đây là cuốn sổ khiến Lý Tuyết Liên khổ sở 10 năm trời”
Tôi không phải Phan Kim Liên được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lưu Chấn Văn. Phim do Phùng Tiểu Cương làm đạo diễn, có nội dung xoay quanh cuộc đời nhân vật Lý Tuyết Liên (Phạm Băng Băng đóng). Chuyện phim bắt đầu khi Lý Tuyết Liên và chồng là Tần Ngọc Hà quyết định ly hôn giả vờ để hưởng lợi ích từ chính sách nhà ở của chính phủ.
Sau 3 tháng “ly hôn”, Tần Ngọc Hà dọn đến sống ở một ngôi nhà khác. Đến khi Lý Tuyết Liên đến tìm thì anh vu oan đổ hoạ rằng cô đã ngoại tình. Từ ly hôn giả trở thành ly hôn thật, Lý Tuyết Liên không những bị mất chồng mà còn mang tiếng phản bội, bị người xung quanh cười chê.
phạm băng băng 4
phạm băng băng 5
phạm băng băng 7
Hình ảnh mới nhất của Phạm Băng Băng trong sự kiện tuyên truyền phim ở Thâm Quyến – Trung Quốc
Để hóa thân thành Lý Tuyết Liên, Phạm Băng Băng đã “hy sinh” nhan sắc rất nhiều. Thay vì hình ảnh xinh đẹp, gợi cảm thường thấy, Phạm Băng Băng bất ngờ khoác lên người trang phục quê mùa, sến súa, đồng thời hóa trang cho đen đúa, xấu xí đi.
Chính nhờ sự “hy sinh” này, Phạm Băng Băng đã thuyết phục được ban giám khảo của Liên hoan phim Kim Mã. Tuy Tôi không phải Phan Kim Liên chỉ mới ra mắt vài ngày song Phạm Băng Băng đã lọt vào danh sách đề cử cho hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất ở Kim Mã năm nay. Cùng tranh giải với Phạm Băng Băng còn có Châu Đông Vũ, Mã Tư Thuần.
phạm băng băng 10
phạm băng băng 12
Phạm Băng Băng trong hình ảnh quảng bá cho LHP Kim Mã năm nay
phạm băng băng 8Mã Tư Thuần
phạm băng băng 9

Châu Đông Vũ

Theo Tri thức trẻ
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT