Thắm Bebe: ‘Chồng đã chấp nhận quan hệ giữa tôi và Hoàng Anh’

Anh Kevin Nguyễn – chồng Thắm Bebe – đồng ý cho vợ thực hiện các dự án phim với Hoàng Anh, sau đó quay về chăm sóc gia đình.

– Một tháng sau ồn ào tình cảm với diễn viên Hoàng Anh, tinh thần chị thế nào?

– Tôi đã sốc, xuống tinh thần trầm trọng khi bị chồng tố ngoại tình. Suốt một tháng, hầu như ngày nào chúng tôi cũng cãi nhau, khiến tôi rất mệt mỏi. Tôi và anh Kevin không phải lần đầu bất đồng quan điểm trong hôn nhân nhưng đợt này, anh đi quá xa, làm tôi đau khổ vì tổn hại danh dự. Có lúc, tôi buông xuôi, đi đến quyết định ly hôn để giải thoát nhưng thương con nên trấn tĩnh lại. Là một người mẹ, tôi không đành lòng bước khỏi gia đình chứ thật tâm, tôi rất khó chấp nhận cách hành xử của chồng.

Sau những lần tranh luận, tôi và anh Kevin cố gắng tìm tiếng nói chung để tốt nhất cho các con. Chúng tôi đưa ra những thỏa thuận và cùng xem xét giải quyết. Hiện tinh thần và sức khỏe của tôi tạm ổn để trở lại công việc. Nhưng tôi nghĩ mình cần nhiều thời gian hơn nữa mới thực sự vượt qua chuyện này.

Vợ chồng Thắm Bebe - Kevin Nguyễn bên con gái lớn.

Vợ chồng Thắm Bebe – Kevin Nguyễn bên con gái lớn.

– Vợ chồng chị đã thống nhất với nhau những gì?

– Anh Kevin nói còn rất thương tôi và không muốn mất gia đình nên xin lỗi công khai rồi làm theo những yêu cầu của tôi. Anh ấy đồng ý để tôi hoàn thành bộ phim còn dang dở với Hoàng Anh và mỗi tháng được đi quay talkshow, tham dự sự kiện một lần. Về mối quan hệ với Hoàng Anh, tôi đã giải thích nhiều lần rằng chúng tôi là tri kỷ nhưng anh ấy không tin vì bị người ngoài tác động. Giờ anh hiểu ra nên chấp nhận mối quan hệ đó và để tôi xuất hiện cùng Hoàng Anh một cách đường đường chính chính.

Chúng tôi đều hiểu rõ những thiệt hại về tinh thần và tiền bạc khi ly hôn. Ở Mỹ, nếu luật sư biết thân chủ có tài sản, họ sẽ tính phí tư vấn rất cao. Ở trường hợp tranh chấp kéo dài, chi phí có thể vượt mức 100.000 USD (hơn 2 tỷ đồng). Tôi nghĩ hơn 10 năm tạo dựng một gia đình với ba con và khối tài sản như hiện tại, để rồi khi tan vỡ lại làm lợi cho người khác, chắn chắn không phải phương án tốt. Mặt khác, nhiều người ghét tôi sẽ vui mừng vì đạt được mục đích nên tôi nhắc mình tỉnh táo trước khi đưa ra quyết định.

Thấy chồng xin lỗi, bày tỏ thiện chí nối lại và bản thân tôi cũng nghĩ đến con nên tạm gác chuyện ly hôn.

– Chọn phương án hàn gắn, chị làm gì để xây lại tình cảm với chồng?

– Thực lòng mà nói, sau những gì anh đã làm, tôi còn giận và trách móc nhiều. Nhưng vì con, tôi cho chồng thêm một cơ hội. Tôi thấy giữa cả hai có khoảng cách vì cùng bị tổn thương, sẽ chưa thể thoải mái như xưa. Anh Kevin rất chiều vợ. Anh làm tất cả những gì có thể để tôi từ bỏ ý định ly hôn. Đúng là khi sắp mất một điều gì đó, người ta mới sợ hãi và biết cách trân trọng nó.

– Ba con của chị từng chứng kiến bố mẹ tranh cãi và bị ảnh hưởng tâm lý. Chị làm thế nào để xoa dịu những tổn thương trong con?

– Trước khi đi đến thống nhất, chúng tôi vẫn xung đột rất nhiều. Cả hai cố gắng ngồi xuống nói chuyện nhưng chỉ được vài câu là gây lộn. Nghĩ đến con, tôi và anh Kevin lại kiềm chế, trao đổi thêm lần nữa. Chúng tôi tranh luận căng thẳng nhưng không lớn tiếng vì sợ gặp rắc rối như lần bị cảnh sát can thiệp.

Tôi còn giận chồng nhưng vẫn làm tròn bổn phận người vợ và người mẹ. Một tháng qua, tôi dành rất nhiều thời gian cho gia đình, quán xuyến nhà cửa và chăm con. Còn với anh Kevin thì giữ khoảng cách, cần thời gian mới trở lại như xưa được. Gần Tết, tôi chăm dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa và mua sắm bát mứt đúng như vai trò một người phụ nữ đảm đang trong gia đình. Tôi sẽ chưng mâm ngũ quả, bày biện cành đào, nấu những món truyền thống để chồng con hưởng không khí đón xuân như mọi năm.

Thắm Bebe và Hoàng Anh cùng êkíp phim Mẹ! Con phải làm sao.

Thắm Bebe và Hoàng Anh cùng êkíp phim ‘Mẹ! Con phải làm sao’.

– Tết năm ngoái, vợ chồng chị mời diễn viên Hoàng Anh đến nhà gói bánh chưng, đón Giao thừa còn năm nay thì sao?

– Năm nay, do xảy ra nhiều chuyện hiểu lầm nên mọi người chẳng thể như trước. Chắc Hoàng Anh sẽ buồn lắm nhưng tôi chỉ muốn làm vẹn toàn trách nhiệm người vợ và người mẹ, cũng đúng với lương tâm mà người bạn tri kỷ đối xử với một người “chân ướt, chân ráo” đến Mỹ như Hoàng Anh.

– Nhìn lại chuỗi thị phi chị từng đối mặt từ lúc kết thân với Hoàng Anh, chị nghĩ gì về mối quan hệ này?

– Tôi gặp nhiều sóng gió vì giúp đỡ Hoàng Anh nhưng không hối hận với những gì đã làm. Năm 23 tuổi, tôi qua Mỹ một mình và trải qua nhiều khó khăn mới có ngày hôm nay, nên hiểu hoàn cảnh của những người bơ vơ nơi đất khách. Vì thế, anh ấy cần gì, tôi sẽ giúp điều đó. Nếu thời gian trở lại, tôi vẫn làm như vậy.

Không riêng Hoàng Anh, nếu là một người khác, tôi cũng sẽ hỗ trợ tất cả trong khả năng. Tính cách tôi như vậy nên nhiều lúc bị lợi dụng.

Thắm Bebe hợp tác cùng Hoàng Anh sản xuất talkshow từ tháng 3/2020. Đến cuối năm, nam diễn viên rời nhà vợ cũ và đơn phương xin ly hôn. Lúc này, tin đồn ngoại tình giữa cả hai nổ ra, đặc biệt chị Quỳnh Như – vợ cũ Hoàng Anh – liên tục livestream khẳng định bị “tiểu tam” phá vỡ hạnh phúc.

Khi đó, Thắm Bebe và Hoàng Anh lên tiếng phủ nhận, chồng của cô là anh Kevin cũng đứng về phía vợ. Tuy nhiên hồi cuối năm 2021, anh bất ngờ tung hê chuyện tình cảm ngoài luồng của vợ lên mạng xã hội rồi lại xin lỗi, mong cô trở về hàn gắn gia đình.

Nguyên Thảo

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT