Thạch Thu Thảo thử đồ cho show Hà Linh Thư

Top 20 Miss Earth 2022 Thạch Thu Thảo để mặt mộc khi đến thử đồ, chuẩn bị trình diễn trong show của nhà thiết kế Hà Linh Thư.

Vừa về nước cách đây ít ngày sau khi lọt vào top 20 Miss Earth 2022, Thạch Thu Thảo nhận lời mời của NTK Hà Linh Thư để trình diễn cho show Beauty and the Beast. Trong buổi thử đồ trước show, á hậu 2 của Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 để mặt mộc và diện một thiết kế chất liệu nhung, tông màu đen và đỏ trầm quyến rũ.

Thạch Thu Thảo thử đồ cho show của Hà Linh Thư.

Thạch Thu Thảo thử đồ cho show của Hà Linh Thư.

Tại show Beauty and the Beast, Thạch Thu Thảo sẽ trình diễn cùng hoa hậu H’Hen Niê, người mẫu Minh Kha – học trò của Xuân Lan. NTK Hà Linh Thư và siêu mẫu Xuân Lan đánh giá cao hình thể của Thạch Thu Thảo. Sau khi chinh chiến ở cuộc thi sắc đẹp, á hậu cũng được khen thăng hạng về nhan sắc và thần thái.

Bộ sưu tập mới của Hà Linh Thư tiếp tục được cô lấy cảm hứng từ Glam Rock, phong cách mạnh mẽ được cô đưa vào những thiết kế cho nữ giới để tạo nên sự đối lập đầy quyến rũ. Các thiết kế phát huy style đặc trưng của Hà Linh Thư, đó là những đường cắt táo bạo, những khoảng hở phá cách để nhằm thể hiện nét thanh lịch, gợi cảm và kiêu hãnh của người phụ nữ. Đóa hồng nhung được Hà Linh Thư lựa chọn làm cảm hứng xuyên suốt cho bộ sưu tập. Thông qua các thiết kế, Hà Linh Thư muốn thể hiện ý nghĩa tình yêu cảm hóa được tất cả, giống như trong câu chuyện kinh điển về tình yêu Người đẹp và quái thú.

Trong buổi fitting, Thạch Thu Thảo có cơ hội gặp gỡ siêu mẫu Xuân Lan - nhà sản xuất của chương trình.

Trong buổi fitting, Thạch Thu Thảo có cơ hội gặp gỡ siêu mẫu Xuân Lan (váy tím) – nhà sản xuất của chương trình.

Vừa trình diễn bộ sưu tập November Rain tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam, Hà Linh Thư bắt tay vào thực hiện bộ sưu tập Beauty and the Beast. Cô chỉ có ít ngày để chuẩn bị, tuy nhiên với sự hỗ trợ của người chịu trách nhiệm sản xuất chương trình – siêu mẫu Xuân Lan, nhà thiết kế mong muốn tạo nên một show diễn đầy màu sắc cho giới mộ điệu dịp lễ hội cuối năm. Để phù hợp với ý tưởng “Người đẹp và quái thú” lần này, siêu mẫu Xuân Lan cùng êkíp chương trình đang tức tốc hoàn thiện những khâu cuối về ý tưởng bài trí sân khấu, sàn diễn.

Show Beauty and the Beast của NTK Hà Linh Thư sẽ được diễn ra lúc 19h ngày 6/12 tại TP HCM.

Trang Shaelyn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT