Team The Voice Hồ Ngọc Hà hội ngộ sau 10 năm

Luna Đào, Thiều Bảo Trang, Thái Trinh và Gigi Hương Giang gặp gỡ, cùng ôn lại kỷ niệm sau 10 năm thi ‘The Voice’.

The Voice Vietnam – Giọng hát Việt mùa đầu tiên, năm 2012, có sự tham gia của bốn huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng – Trần Lập – Thu Minh – Hồ Ngọc Hà.

Trong đó, team Hồ Ngọc Hà gồm các thí sinh: Bùi Anh Tuấn, Thái Trinh, Đào Bà Lộc (sau này đổi nghệ danh thành Luna Đào), Thiều Bảo Trang, Đinh Hương, Tiêu Châu Như Quỳnh, Gigi Hương Giang.

Bốn thành viên team Hồ Ngọc Hà từ trái qua: Luna Đào, Thái Trinh, Thiều Bảo Trang, Gigi Hương Giang.

Bốn thành viên team Hồ Ngọc Hà: Luna Đào, Thái Trinh, Thiều Bảo Trang, Gigi Hương Giang (từ trái qua).

Mới đây, Luna Đào cho biết đã rủ “hội chị em” Thái Trinh, Gigi Hương Giang và Thiều Bảo Trang chụp bộ ảnh đánh dấu một thập kỷ bước ra từ cuộc thi. Theo cô, nhờ hiệu ứng từ sân chơi này, cô và các bạn đã ít nhiều gặt hái thành công trên những con đường riêng. Vì lịch trình bận rộn, rất khó khăn để cô có thể sắp xếp một cuộc gặp gỡ, ôn chuyện cũ cùng các thành viên team.

“Chúng tôi muốn cùng nhau làm điều gì đó để đánh dấu chặng đường 10 năm kể từ cộc mốc khởi đầu cho sự nghiệp âm nhạc của mình”, ca sĩ nói.

Luna Đào kể, thời thi The Voice Vietnam, dù chung team, cô và các bạn buộc xem nhau là đối thủ. Tuy nhiên, những ngày tháng sống chung rồi tập luyện, ăn uống và nghỉ ngơi bên nhau đã giúp tình cảm của họ trở nên gắn bó. “Giờ đây, dù mỗi người có một hướng đi riêng, khi nào cần thì tự động những người còn lại sẽ có mặt. Buổi gặp gỡ kỷ niệm 10 năm đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi, thắm tình chị em”, ca sĩ nói.

Luna Đào cho hay, cảm xúc của cô trong buổi hội ngộ rất đặc biệt, vì cô đã thay đổi rất nhiều so với thời tham gia cuộc thi. Thiều Bảo Trang, Thái Trinh và Gigi Hương Giang cũng tỏ ra yêu thích, ngưỡng mộ vẻ ngoài xinh đẹp, nữ tính của cô.

Hiện tại, trong số các thí sinh team Hồ Ngọc Hà, Thái Trinh, Gigi Hương Giang và Đinh Hương vẫn duy trì hoạt động nghệ thuật. Hồi tháng 9, Thái Trinh ra mắt mini album Trinh Acoustic 03 với các ca khúc nhạc Hoa lời Việt. Gigi Hương Giang cũng được yêu thích qua các bản cover còn Đinh Hương trung thành với phong cách riêng.

Ca sĩ Luna Đào.

Ca sĩ Luna Đào.

Còn lại, Bùi Anh Tuấn yên ắng thời gian gần đây, Tiêu Châu Như Quỳnh tập trung cho vai trò làm mẹ, Luna Đào chuyển hướng làm beauty blogger và Thiều Bảo Trang gần như không đi hát.

Được yêu thích với hình ảnh beauty blogger, Luna Đào cho biết, cô vẫn muốn ca hát và sắp trở lại với một sản phẩm âm nhạc vào tháng 12. Sau thời gian tạm ngừng sự nghiệp âm nhạc, cô thấy bất an, lo lắng khi tái xuất. Theo cô, cảm giác này giống như nữ sinh cuối cấp chuẩn bị thi đại học.

Lam Trà

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT