‘Tay trống nhí’ Trọng Nhân đoạt quán quân Vietnam’s Got Talent

Sau 2 đêm chung kết đầy ấn tượng, cậu bé đánh trống Nguyễn Trọng Nhân, thí sinh có tài chơi đàn nguyệt Trung Lương và nhóm nhảy với đèn led 218 được ban giám khảo chọn đi tiếp vào Gala xếp hạng. Một tiết mục còn lại của top 4 do khán giả quyết định bằng tin nhắn bình chọn. 

Tối 13/5, các thí sinh biểu diễn hết mình, cống hiến những màn trình diễn đặc sắc để tìm ra người chiến thắng mùa giải thứ tư của Vietnam’s Got Talent.

tay-trong-nhi-trong-nhan-doat-quan-quan-vietnams-got-talent

Nhóm thí sinh từng lọt vào chung kết Vietnam’s Got Talent như Trung Lương chơi đàn nguyệt, đôi nhảy nhí Như Minh – Hà My, tài năng múa Hà My, bé Quỳnh Anh, ảo thuật gia Phúc Thịnh… biểu diễn chung tiết mục mở màn đêm Gala trao giải.

tay-trong-nhi-trong-nhan-doat-quan-quan-vietnams-got-talent-1

Giám khảo Việt Hương lộng lẫy trong bộ áo dài, khăn đóng đỏ rực của nhà thiết kế Tăng Thành Công cùng nhạc sĩ Huy Tuấn và MC Trấn Thành lên ghế nóng. Việt Hương chia sẻ, chị không thi nhưng rất hồi hộp và ‘sôi sục’ mong chờ các tiết mục của top 4.

tay-trong-nhi-trong-nhan-doat-quan-quan-vietnams-got-talent-2

MC Diệp Lâm Anh gợi cảm với váy lệch vai, cầm trịch đêm thi tối 13/5. 

tay-trong-nhi-trong-nhan-doat-quan-quan-vietnams-got-talent-3

Ca sĩ Vũ Cát Tường làm khách mời trên sân khấu Got Talent. Cô thể hiện ca khúc ‘Don’t you go’ cùng vũ đoàn.

tay-trong-nhi-trong-nhan-doat-quan-quan-vietnams-got-talent-4

Bé Quỳnh Anh (trái) vui sướng khi được khán giả bình chọn vào top 4.

tay-trong-nhi-trong-nhan-doat-quan-quan-vietnams-got-talent-5

Quỳnh Anh cùng ba nhóm thí sinh gồm cậu bé đánh trống Trọng Nhân, nhóm nhảy với đèn led 218 và chàng trai chơi đàn nguyệt Trung Lương trực tiếp tranh tài trong Gala trao giải. 

tay-trong-nhi-trong-nhan-doat-quan-quan-vietnams-got-talent-6

Bé Trọng Nhân dự thi đầu tiên với tiết mục đánh trống và thể hiện ca khúc ‘Ngọn lửa cao nguyên’. Cậu bé chơi trống máu lửa, khiến cả 3 giám khảo và tất cả khán giả phải đứng lên cổ vũ nồng nhiệt. 

tay-trong-nhi-trong-nhan-doat-quan-quan-vietnams-got-talent-7

Việt Hương nhận xét: ‘Con rất tự tin, thần thái như một nghệ sĩ thực thụ chứ không phải đi thi’. Nhạc sĩ Huy Tuấn: ‘Biết nói gì đây. Chú chỉ biết ngả mũ trước tiết mục của cháu. Cháu là tài sản quốc gia. Mọi người có trách nhiệm đồng hành với cháu để cháu mang những gì tài năng nhất đi thi đấu với bạn bè quốc tế’. MC Trấn Thành cũng hết lời khen ngợi tài đánh trống và ca hát của Trọng Nhân. ‘Đây là tiết mục trống tuyệt vời nhất mà chú từng thấy trong cuộc đời. Với chú, con là thiên hạ đệ nhất trống’, anh nói.

tay-trong-nhi-trong-nhan-doat-quan-quan-vietnams-got-talent-8

Nhóm nhảy với đèn led 218 biểu diễn tiết mục ‘Ký ức’, kể câu chuyện về cuộc chiến giữa những người ngoài hành tinh và người dân Trái đất. Các thí sinh khiến khán giả phấn khích với màn nhảy múa với ánh sáng rất ngoạn mục.

tay-trong-nhi-trong-nhan-doat-quan-quan-vietnams-got-talent-9

Trấn Thành nhận xét các thí sinh thông minh, chọn chủ đề khơi gợi niềm tự hào dân tộc. ‘Các bạn xử lý thông minh từng chi tiết ánh sáng. Tôi hơi tiếc phần kết hơi cụt khiến mọi người chưa cảm thấy đã’, anh nói. Nghệ sĩ Việt Hương cũng khen ý tưởng dàn dựng tiết mục tốt. Nhạc sĩ Huy Tuấn phát biểu: ‘Tôi thán phục tài năng của các bạn’.

tay-trong-nhi-trong-nhan-doat-quan-quan-vietnams-got-talent-10

Thí sinh Trung Lương khoe tài chơi đàn nguyệt với ca khúc ‘Spectre’. Các vũ công minh họa cho phần thi của chàng trai trẻ thêm hấp dẫn. 

tay-trong-nhi-trong-nhan-doat-quan-quan-vietnams-got-talent-11

‘Tay bạn như con nhện bò trên phím đàn. Kỹ thuật chơi đàn nguyệt của bạn rất đáng nể. Hôm nay bạn chơi tốt, hay chỉ thiếu sự bùng nổ’, Trấn Thành nhận xét. Nhạc sĩ Huy Tuấn cho rằng Trung Lương có quá ít thời gian để dàn dựng được một tiết mục thật sự ấn tượng. ‘Hôm nay tôi cảm thấy tiết mục của bạn hơi thiếu những kỹ thuật khó. Tuy nhiên tôi vẫn rất thích thẩm mỹ, tư duy âm nhạc của bạn. Tôi vẫn giữ quan điểm bạn nên ra single ngay sau chương trình này. Nếu bạn muốn thì tôi có thể làm nhà sản xuất, giúp bạn ra sản phẩm mới’, nhạc sĩ nói. Việt Hương khen Trung Lương diễn dễ thương, hiền lành như ‘ông Bụt’.

tay-trong-nhi-trong-nhan-doat-quan-quan-vietnams-got-talent-12

Bé Quỳnh Anh thể hiện ca khúc opera ‘Dòng sông xanh’. 

tay-trong-nhi-trong-nhan-doat-quan-quan-vietnams-got-talent-13

Danh hài Việt Hương nhận xét: ‘Hôm nay con hát già dặn và hay như một nghệ sĩ 52 tuổi’. Nhạc sĩ Huy Tuấn cho rằng ca khúc Quỳnh Anh chọn thể hiện khó, đòi hỏi kỹ thuật điêu luyện. ‘Cháu đã làm tốt nhưng ở vài chỗ phần trầm của cháu hơi mờ. Khi chuyển từ giả thanh sang quãng trầm rất khó. Chú tin là với thời gian cháu sẽ trình diễn ca khúc hoàn hảo hơn nhiều’, anh nói. Trấn Thành cũng cho rằng Quỳnh Anh mạo hiểm trong đêm Gala trao giải. Cô bé còn lộ nhược điểm non nớt trong giọng hát, nhất là những quãng dài, đòi hỏi nội lực mạnh mẽ. 

tay-trong-nhi-trong-nhan-doat-quan-quan-vietnams-got-talent-14

Nhóm nhạc Bốn Chị Em làm khách mời, thể hiện ca khúc ‘Cô gái kéo nhị’.

tay-trong-nhi-trong-nhan-doat-quan-quan-vietnams-got-talent-15

Trọng Hiếu Idol mang tới không khí sôi động với ca khúc ‘Bước đến bên em’. 

Nhóm thí sinh Got Talent thể hiện tiết mục kết hợp ‘Bali Run – Birdland’. Trọng Nhân chơi trống, Trung Lương với đàn nguyệt, cô gái thổi kèn saxophone Thy Kiều, beatboxer Phong Hải phối hợp biểu diễn. Thí sinh nhảy bẻ xương Ngọc Hải cũng xuất hiện, khiến khán giả sợ hãi, thán phục với màn biểu diễn trên sân khấu. 

MC Diệp Lâm Anh công bố, thí sinh Trung Lương và bé Trọng Nhân được khán giả bình chọn vào top 2. Nhóm nhảy với đèn led 218 và thí sinh Quỳnh Anh dừng chân ở top 4. Ba giám khảo rất hài lòng với kết quả 2 nhạc công được đông đảo khán giả yêu thích, cùng nhau đua tranh ngôi vị quán quân.

Kết quả, bé Trọng Nhân với tài năng đánh trống giành chiến thắng trong mùa thứ tư của Vietnam’s Got Talent. Đông đảo khán giả hò reo khi nghe Diệp Lâm Anh công bố kết quả cuối cùng. 

Bạn có thể xem chương trình trên FPT Play, cài đặt ứng dụng tại:

Tải FPT Play để xem các Game Show, TV Show hấp dẫn khác
120x40-ios-6740-1408959730-1993-14134243120x40-ad-7850-1408959730-9457-141342436

120x40-wp1-6694-1408959730-6227-14134243

Hương Giang

Ảnh: Phước Trí


Theo ngoisao.net

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT