Taron Egerton ngất trên sân khấu

Tài tử Taron Egerton ngã gục trên sân khấu khi đang diễn kịch, may mắn được một khán giả là bác sĩ sơ cứu kịp.

Theo People, Egerton gặp sự cố sức khỏe khi biểu diễn vở Cock tại một nhà hát ở London tối 5/3. Một khán giả là bác sĩ lập tức lên sân khấu và hỗ trợ nam diễn viên. Sau khoảng 40 phút gián đoạn, ban tổ chức thông báo Egerton “đã ổn” nhưng không thể tiếp tục vở kịch. Bạn diễn Joel Harper Jackson đóng thay vai của ngôi sao Kingsman trong phần cuối chương trình.

Taron Egerton tại lễ trao giải BAFTA 2020. Ảnh: WireImage

Taron Egerton tại lễ trao giải BAFTA 2020. Ảnh: WireImage

Ngày 6/3, Egerton thông báo trên trang cá nhân: “Như nhiều người đã biết, tôi ngất trong buổi diễn đầu tiên của vở Cock tối qua. Tôi hiện bị đau ở vùng cổ và cảm thấy khá xấu hổ. Tuy nhiên, sức khỏe hoàn toàn bình thường… Tôi sẽ trở lại trong buổi diễn ngày mai. Cảm ơn đội ngũ tuyệt vời của nhà hát và các bạn diễn đáng yêu, đặc biệt là Joel Harper Jackson đã giúp tôi hoàn thành chương trình”.

Taron Egerton, sinh năm 1989 tại Wales. Anh bắt đầu diễn xuất khi 15 tuổi và là một trong những tên tuổi châu Âu đáng chú ý nhất tại Hollywood những năm gần đây. Tài tử gây tiếng vang với vai điệp viên Eggsy trong loạt phim hài – hành động Kingsman. Anh sau đó đóng chính nhiều dự án lớn như Rocketman, Robin Hood

Trailer Rocketman

Phương Mai (theo People)

NguồnVNExpress
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT