Tập đoàn Marriott ưu đãi ẩm thực cho hội viên

Tham gia chương trình “Câu lạc bộ ăn sáng” của Tập đoàn Marriott, hội viên Marriott Bonvoy có cơ hội thưởng thức ẩm thực giá chỉ 1.000 đồng.

Cụ thể,từ tháng 1 tới cuối tháng 3,khi hai hội viên của Marriott Bonvoy cùng thưởng thức bữa sáng tại các nhà hàng thuộc những khách sạn của tập đoàn, vị khách thứ hai chỉ phải trả 1.000 đồng cho bữa sáng của mình.

Phở Việt Nam, bibimbap Hàn Quốc, cà ri Ấn Độ... tại Sheraton Hanoi Hotel.

Phở Việt Nam, bibimbap Hàn Quốc, cà ri Ấn Độ… tại Sheraton Hanoi Hotel. Ảnh: Marriott

Chương trình áp dụng cho tất cả thành viên của Marriott Bonvoy, bao gồm các thành viên hiện tại và thành viên mới. Đăng ký thành viên miễn phí tại đây để nhận ngay ưu đãi như: tận hưởng mức giá thành viên hấp dẫn nhất, điểm thưởng quy đổi, Wi-Fi miễn phí, và nhận phòng bằng điện thoại khi nghỉ dưỡng tại các khách sạn thuộc tập đoàn Marriott trên toàn thế giới.

Khi tham gia chương trình, thực khách có thể thưởng thức vô vàn món ngon chất lượng trong các thực đơn đặc trưng của ẩm thực Việt Nam, phương Tây, Hàn Quốc, Nhật Bản và nhiều nước châu Á khác.

Phở nằm trong thực đơn bữa sáng của JW Marriott Hanoi.

Phở nằm trong thực đơn bữa sáng của JW Marriott Hanoi. Ảnh: Marriott

Những món ăn sẽ được chuẩn bị công phu bởi đội ngũ ẩm thực tài ba của các khách sạn và khu nghỉ dưỡng. Nổi bật trong số đó là các món ăn trong thực đơn bữa sáng của JW Marriott Hanoi; phở Việt Nam, bibimbap Hàn Quốc hay cà ri Ấn Độ từ Sheraton Hanoi Hotel. Hay thực khách thưởng thức món Renaissance Saigon Crab Benedict ăn kèm với bánh muffin Anh của Renaissance Riverside Hotel Saigon, hoặc món phở đặc trưng từ căn bếp của Sheraton Saigon Hotel & Towers.

Ngoài ra, thực khách còn có dịp thưởng thức nhiều món ăn hấp dẫn khác, được tạo nên bởi nguyên liệu địa phương thơm ngon và kỹ năng đầu bếp khéo léo tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng của Marriott tại Hà Nội, TP HCM, Bình Dương và Nha Trang.

Món phở đặc trưng từ căn bếp của Sheraton Saigon Hotel & Towers.

Món phở đặc trưng từ căn bếp của Sheraton Saigon Hotel & Towers. Ảnh: Marriott

Các lựa chọn cho bữa sáng ngon miệng bắt đầu với mức giá chỉ từ 300.000 đồng cho vị khách đầu tiên và 1.000 đồng cho vị khách thứ hai. Các nhà hàng tham gia chương trình bao gồm: Oven D’or tại Sheraton Hanoi Hotel; Feast tại Sheraton Nha Trang Hotel & Spa; Saigon Café tại Sheraton Saigon Hotel & Towers; Viet Kitchen tại Renaissance Riverside Hotel Saigon; JW Café tại JW Marriott Hotel Hanoi và ORYZAA tại Fairfield by Marriott South Binh Duong.

Thông tin chi tiết về chương trình và đặt bàn trong tháng 1, 2 và 3 này, truy cập tại đây.

Thư Kỳ

NguồnVNExpress
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT