Tạo hình của Lee Jun Ki ở “Bộ Bộ Kinh Tâm” Hàn bị chê trông như hải tặc

Khi những hình ảnh đầu tiên của các nhân vật chính trong Bộ Bộ Kinh Tâm bản Hàn (Moon Lovers) vẻ ngoài của diễn viên đều được khen ngợi nhưng netizen Trung Quốc đều cảm thấy tạo hình của họ có gì đó không ổn, đặc biệt là tạo hình của Lee Jun Ki.

Tạo hình của Lee Jun Ki ở “Bộ Bộ Kinh Tâm” Hàn bị chê trông như hải tặc - Ảnh 1.

Với hình ảnh tóc mái và mặt nạ che hết một nửa gương mặt, nhìn nghiêng Lee Jun Ki vẫn rất thu hút, nhưng khi nhìn trực diện, dường như không mang phong thái của một vị hoàng tử lắm. Một số netizen còn cho rằng nhìn Lee Jun Ki trông giống hải tặc, một số khác thì băn khoăn không rõ anh có đắc tội gì với stylist hay không.

Tạo hình của Lee Jun Ki ở “Bộ Bộ Kinh Tâm” Hàn bị chê trông như hải tặc - Ảnh 2.
Tạo hình của Lee Jun Ki ở “Bộ Bộ Kinh Tâm” Hàn bị chê trông như hải tặc - Ảnh 3.

Lee Jun Ki với tạo hình mặt nạ và tóc mái che nửa mặt

Tạo hình của các hoàng tử còn lại đều bị chê. Chỉ duy có tạo hình của IU là được khen xinh đẹp nhưng cũng bị cho rằng trang phục không giống Hàn Quốc lắm.

Tạo hình của Lee Jun Ki ở “Bộ Bộ Kinh Tâm” Hàn bị chê trông như hải tặc - Ảnh 4.
Tạo hình của Lee Jun Ki ở “Bộ Bộ Kinh Tâm” Hàn bị chê trông như hải tặc - Ảnh 5.
Tạo hình của Lee Jun Ki ở “Bộ Bộ Kinh Tâm” Hàn bị chê trông như hải tặc - Ảnh 6.

Moon Lovers là phiên bản làm lại bộ phim Bộ Bộ Kinh Tâm của Trung Quốc, dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Đồng Hoa. Bộ phim được chiếu vào lúc 22h00 (giờ địa phương), thứ hai và thứ ba hàng tuần từ ngày 29/8 trên kênh SBS.

Bên cạnh đó, đạo diễn Như Ý Truyện cũng đã công bố tạo hình của ba nhân vật phụ trong phim. Tạo hình quá xinh đẹp của các diễn viên trẻ đều được khán giả khen ngợi. Vương Hạc Nhuận, Trần Hạo Vũ, Khương Tử Tân đều là những diễn viên mới.

Tạo hình của Lee Jun Ki ở “Bộ Bộ Kinh Tâm” Hàn bị chê trông như hải tặc - Ảnh 7.

Vương Hạc Nhuận

Tạo hình của Lee Jun Ki ở “Bộ Bộ Kinh Tâm” Hàn bị chê trông như hải tặc - Ảnh 8.

Trần Hạo Vũ

Tạo hình của Lee Jun Ki ở “Bộ Bộ Kinh Tâm” Hàn bị chê trông như hải tặc - Ảnh 9.

Khương Tử Tân

Như Ý Truyện được xem là phần tiếp theo của Chân Hoàn Truyện, chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lưu Liễm Tử. Phim kể về nàng Như Ý (Châu Tấn) và cuộc sống đầy sóng gió của nàng chốn hậu cung. Kịch bản phim được chấp bút bởi chính tác giả, đạo diễn bởi Uông Tuấn. Phim dự kiến sẽ lên sóng vào năm 2017.

(Nguồn: sinna)

Nguồn : Theo kenh14.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT