Tăng Thanh Hà mặc váy cũ khi kỷ niệm ngày cưới

Chiếc váy trắng diễn viên Tăng Thanh Hà mặc khi chụp ảnh mừng chín năm cưới từng được cô diện đi sự kiện.

Tăng Thanh Hà nắm chặt tay ông xã Louis Nguyễn trong bức ảnh mừng kỷ niệm chín năm về chung một nhà. Ngọc nữ màn ảnh Việt khoe vẻ đẹp thanh tao với bộ đầm trắng không tay, tạo điểm nhấn bằng chi tiết xẻ tà cao khoe chân và xếp nếp ở eo. Bộ đầm gợi cảm mà thanh lịch giúp bà mẹ hai con khoe vóc dáng mảnh mai.

Tăng Thanh Hà nắm chặt tay ông xã Louis Nguyễn trong bức ảnh mừng kỷ niệm chín năm về chung một nhà. ‘Ngọc nữ màn ảnh Việt’ diện chiếc váy trắng không tay, tạo điểm nhấn bằng chi tiết xẻ tà cao và xếp nếp ở eo. Bộ đầm gợi cảm mà thanh lịch giúp bà mẹ hai con khoe vóc dáng mảnh mai.

Trước khi diện bộ váy này chụp hình kỷ niệm, Tăng Thanh Hà từng chọn trang phục này xuất hiện trong một sự kiện hồi tháng trước. Đây là trang phục được NTK Lê Thanh Hòa sáng tạo riêng cho mỹ nhân 8X.

Thiết kế này từng được Tăng Thanh Hà chọn mặc khi xuất hiện trong một sự kiện hồi 10/2020. Đây là trang phục được NTK Lê Thanh Hòa sáng tạo riêng cho mỹ nhân 8X.

Trang phục nhẹ nhàng nhưng không kém phần nổi bật, tôn lên vẻ đẹp tinh khôi, quý phái của nàng dâu hào môn.

Bộ đầm nhẹ nhàng nhưng không kém phần nổi bật, tôn lên vẻ đẹp tinh khôi, quý phái của nàng dâu hào môn.

Hồi dự sự kiện với bộ đầm này, Tăng Thanh Hà được khen nhờ cách phối đồ tinh tế. Thiết kế được người đẹp mix với clutch nhỏ xinh, trang sức tối giản cùng kiểu tóc búi sang trọng.

Hồi dự sự kiện với trang phục này, Tăng Thanh Hà được khen nhờ cách phối đồ tinh tế. Thiết kế được người đẹp mix với clutch nhỏ xinh, trang sức tối giản cùng kiểu tóc búi sang trọng.

Ngọc nữ màn ảnh ưa chuộng sắc trắng trang nhã mỗi khi dự sự kiện. Trước đây, cô rất hiếm khi mặc lại đồ.

‘Ngọc nữ màn ảnh’ ưa chuộng sắc trắng trang nhã mỗi khi dự sự kiện. Trước đây, cô rất hiếm khi mặc lại đồ.

Những thiết kế thanh lịch được Hà Tăng chỉ mặc một lần để luôn tạo vẻ mới mẻ trong những lần xuất hiện trước công chúng.

Những thiết kế thanh lịch được Hà Tăng diện một lần để luôn tạo vẻ mới mẻ trong những lần xuất hiện trước công chúng.

Miu Miu

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT