Tặng quà tiền tỷ cho Công Vinh, Thủy Tiên không ngại mặc lại đồ cũ

Hình ảnh Thủy Tiên mặc lại những bộ quần áo cũ khiến cho nhiều người tự hỏi có lẽ cô là ca sỹ tiết kiệm nhất Việt Nam?

Công Vinh cùng Thủy Tiên nổi tiếng với những phi vụ tặng quà cho nhau có giá trị từ vài trăm triệu cho tới cả tỷ đồng. Ai cũng nghĩ rằng Thủy Tiên phải là người có một bô sưu tập đồ hiệu, cũng như quần áo ít người bì nổi. Tuy nhiên phu nhân của chủ tích câu lạc bộ bóng đá Sài Gòn lại khiến cho nhiều người bất ngờ vì liên tục mặc lại những bộ đồ cũ đã diện cách đây  2- 3 năm.

Những bộ quần áo của Thủy Tiên cũng không quá đắt tiền mà thường được thiết kế bởi những nhà thiết kế trong nước. Thực sự phong cách của Thủy Tiên cũng giản dị chứ không quá lung linh như nhiều ca sỹ nữ nổi tiếng khác ở Vbiz.

tang qua tien ty cho cong vinh, thuy tien khong ngai mac lai do cu hinh anh 1

Những bộ đồ của Thủy Tiên thường đi theo những trend đơn giản đang thịnh hành, không quá đắt tiền cũng như nổi bật.

tang qua tien ty cho cong vinh, thuy tien khong ngai mac lai do cu hinh anh 2

Chiếc áo ren bó có họa tiết được cô diện khá nhiều lần, tuy đã biến tấu bằng cách mặc với quần dài và chân váy, nhưng cũng không thực sự khiến nó đẹp hơn.

tang qua tien ty cho cong vinh, thuy tien khong ngai mac lai do cu hinh anh 3

Thủy Tiên nổi tiếng với bộ sưu tập túi xách cùng trang sức như vòng tay, nhẫn, đồng hồ hơn là quần áo. Chiếc váy trắng khá tôn dáng được cô tận dụng sau 2 năm.

tang qua tien ty cho cong vinh, thuy tien khong ngai mac lai do cu hinh anh 4

Lại là một trend cách đây khoảng 2- 3 năm của giới trẻ Việt Nam, Thủy Tiên tỏ ra có vẻ không có gu thời trang quần áo cho lắm khi liên tục ăn mặc một cách thiếu cá tính dù cô có một thể hình đẹp.

tang qua tien ty cho cong vinh, thuy tien khong ngai mac lai do cu hinh anh 5

Chiếc váy khoe được lợi thế về hình thể của cô tuy nhiên sau 3 năm cô vẫn sử dụng một chiếc váy khiến nhiều người cho rằng chắc ít có ca sỹ nổi tiếng, giàu có nào lại “tiết kiệm” như Thủy Tiên.

Theo Dân Việt

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT