“Tán gái” theo cách không giống ai, anh chàng khiến bà mối “nổi giận”

Chia sẻ

Những chia sẻ gây hiểu lầm của chàng trai khi tham gia hẹn hò đã khiến bà mối phải “bức xúc” lên tiếng.

“Tán gái” theo cách không giống ai, anh chàng khiến bà mối “nổi giận” - 1

Bạn muốn hẹn hò tập mới nhất cùng Quyền Linh – Ngọc Lan gặp gỡ cặp đôi ở TP.HCM là Văn Hoàng (34 tuổi) – trang trí bong bóng nghệ thuật và Bảo Trâm (26 tuổi) – nhân viên văn phòng.

“Tán gái” theo cách không giống ai, anh chàng khiến bà mối “nổi giận” - 3

Văn Hoàng có điểm mạnh biết nội trợ, làm việc nhà, không hút thuốc hay uống cà phê, kiên trì, ham học hỏi và thích đọc sách; điểm yếu ngủ nhiều, hay mơ mộng.

“Tán gái” theo cách không giống ai, anh chàng khiến bà mối “nổi giận” - 4

“Em trải qua 6 mối tình, mối ngắn nhất vài tháng, mối dài nhất 1 năm. Sau những cuộc tình em thấy mình thiếu sự quyết liệt. Em muốn bạn nữ không quá mập, quá ốm, khi tức giận đừng nóng tính quá. Nếu phát sinh mâu thuẫn thì cứ từ từ giải quyết”, đàng trai chia sẻ.

“Tán gái” theo cách không giống ai, anh chàng khiến bà mối “nổi giận” - 5

Bảo Trâm là người lạc quan, sống tích cực, hòa đồng, thích giúp đỡ người khác nhưng hay quên.

“Tán gái” theo cách không giống ai, anh chàng khiến bà mối “nổi giận” - 6

“Em hơi xui trong chuyện tình cảm nên chưa trải qua một mối tình nào hết. Em có thích hai anh nhưng hai anh đó vô tình không thích em, những người thích em thì em lại tập trung vô hai anh đó nên em không nhìn thấy. Đến lúc em hết thích thì xung quanh em không còn ai. Em chưa yêu ai bao giờ nên chưa dám nghĩ tới người chồng tương lai. Đó là một người ôn nhu, có thể rõ ràng nói với em mọi chuyện. Em thích người khác chia sẻ và thích nghe câu chuyện của mọi người. Do em cũng hơi đoảng, làm hơi nhanh, không được hoàn hảo như những người con gái khác nên em nghĩ anh có thể làm chung với em mọi việc”, gái xinh trải lòng.

“Tán gái” theo cách không giống ai, anh chàng khiến bà mối “nổi giận” - 7

Mở rào gặp gỡ, sau khi gây bất ngờ cho bạn gái với món quà là bông hoa bên trong có chiếc nhẫn lấp lánh, đàng trai còn trổ tài làm bóng hình con gấu với ý nghĩa: “Hy vọng anh sẽ thuyết phục được em bấm nút và anh sẽ là con gấu của em”.

“Tán gái” theo cách không giống ai, anh chàng khiến bà mối “nổi giận” - 8

Trò chuyện về tương lai, Bảo Trâm cho biết khi cô cảm thấy bản thân chọn đúng người và thấy phù hợp thì cô sẽ đồng ý nếu bạn trai ngỏ lời. Còn Văn Hoàng nói rằng: “Việc đầu tiên của anh là sẽ thuyết phục em bấm nút trước, chúng ta sẽ đến giai đoạn nuôi dưỡng tình yêu. Em muốn một người chia sẻ thì mình hãy là bạn thân của nhau và sẽ nuôi dưỡng tình yêu sẽ lâu bền hơn”.

“Tán gái” theo cách không giống ai, anh chàng khiến bà mối “nổi giận” - 9

Trước những chia sẻ của đàng trai, bà mối Ngọc Lan thẳng thắn: “Chương trình này là để chúng ta tìm một nửa của nhau mà chúng ta không có cơ hội gặp nhau trước đó. Mình lên đây tìm, bấm nút để bắt đầu một mối quan hệ là bạn trai và bạn gái, không phải lên đây bấm nút để bạn tìm một người bạn thân. Bạn phải xác định rõ điều này để chúng ta không bị mất thời gian”.

“Tán gái” theo cách không giống ai, anh chàng khiến bà mối “nổi giận” - 10

Thấy bà mối “bức xúc” vì hiểu lầm ý của Văn Hoàng, ông mối liền giải thích: “Họ cũng hẹn hò để đi đến chuyện xa hơn, nhưng họ muốn trở thành người bạn thân để hiểu nhau hơn. Giống như vợ chồng vừa là bạn, vừa là tri kỷ, là anh em, người yêu… và trong tình yêu này nó có chút bạn thân trong đó để dễ nói chuyện với nhau”. Khi hiểu ra vấn đề, Ngọc Lan liền lên tiếng xin lỗi chàng trai.

“Tán gái” theo cách không giống ai, anh chàng khiến bà mối “nổi giận” - 11

Sau khi nắm tay trao cảm xúc và nói những câu thơ kèm lời hát ngọt ngào, cặp đôi đã bấm nút nhanh như chớp trong niềm vui của ông bà mối.

Theo T.V (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT