‘Tân anh hùng xạ điêu’ gây bất ngờ vì kỹ xảo đẹp

“Tân anh hùng xạ điêu” do Lý Nhất Đồng, Dương Húc Văn đóng chính không nhận được sự quan tâm của truyền thông. Tuy nhiên, gần đến ngày lên sóng, khán giả lại đặt kỳ vọng lớn.

‘Tân anh hùng xạ điêu’ gây bất ngờ vì kỹ xảo đẹp

  • 32

“Tân anh hùng xạ điêu” do Lý Nhất Đồng, Dương Húc Văn đóng chính không nhận được sự quan tâm của truyền thông. Tuy nhiên, gần đến ngày lên sóng, khán giả lại đặt kỳ vọng lớn.

Trailer ‘Tân anh hùng xạ điêu’: Trailer phim “Tân anh hùng xạ điêu” được đánh giá tạo hiệu ứng về mặt kỹ xảo vượt trội so với dự đoán trước đó.

%image_alt%Chưa bao giờ siêu phẩm dàn dựng từ tiểu thuyết Kim Dung lại bị ghẻ lạnh như Tân anh hùng xạ điêu. Phim với sự góp mặt của Dương Húc Văn, Lý Nhất Đồng, Trần Tinh Húc, Mạnh Tử Nghĩa, Triệu Lập Tân, Miêu Kiều Vỹ, Lữ Lương Vỹ, Lý Tông Hàn khởi quay lặng lẽ và đóng máy trong âm thầm. Gần đến ngày phim lên sóng, đoàn phim đã công bố những hình ảnh giới thiệu về 4 nhân vật chính và nhận được sự quan tâm của khán giả. %image_alt%Nhân vật Quách Tĩnh do Dương Húc Văn đóng. Trang phục vải thô giản dị, trẻ trung, có nét ngây thơ chưa suy nghĩ. 80% ý kiến được hỏi cho rằng họ không hấp thụ nổi hình tượng một Quách Tĩnh quá trẻ và đẹp trai của Dương Húc Văn. Thực tế, Quách Tĩnh trong truyện có ngoại hình không ưu tú, nhưng giỏi võ công, từng trải và hiền lành. Những bản phim trước đó do Huỳnh Nhật Hoa, Trương Trí Lâm, Lý Á Bằng thể hiện đều đảm bảo các tiêu chí này. “Dương Húc Văn có thể đảm nhận vai Dương Quá hoặc Trương Vô Kỵ nhưng không hợp là Quách Tĩnh”, cư dân mạng tên Tiểu Chu viết. %image_alt%Nét ngây thơ thuần khiết của Hoàng Dung do Lý Nhất Đồng đóng.%image_alt%Điểm khiến khán giả phàn nàn là hình tượng nam nữ diễn viên chính không như tưởng tượng. Hoàng Dung toát vẻ si mê Quách Tĩnh quá sớm, có phần yểu điệu, thiếu nét cá tính. Nhưng trong một số hình ảnh vừa công bố có thể thấy Tân anh hùng xạ điêu gây ấn tượng với màn kỹ xảo bắt mắt. Đây là điểm cộng lớn với một dự án võ hiệp. Tài tử Dương Húc Văn cho hay toàn bộ cảnh hành động trong phim đều do anh đảm nhận, không dùng thế thân.%image_alt%Một cảnh kỹ xảo thi triển võ công đẹp mắt trong phim. Nhiều ý kiến cho rằng đây là chiêu thức Mãn Thiên Hoa Vũ nổi tiếng trong tuyệt học võ hiệp Kim Dung. “Dù kinh phí không lớn, không quảng cáo rầm rộ nhưng Tân anh hùng xạ điêu có thể là tác phẩm đáng xem nhất dịp đầu năm”, trích dẫn ý kiến chia sẻ trên Douban. %image_alt%Hình ảnh Dương Khang phong lưu phóng khoáng, khí chất anh tuấn. Trần Tinh Húc đảm nhận vai Dương Khang. Ngoài đời, tài tử họ Trần mới 20 tuổi. Anh bị nhận xét “non” so với nhân vật nặng ký trong phim.
%image_alt%Nhan sắc hơn người của Mục Niệm Từ do Mạnh Tử Nghĩa đóng. Nữ diễn viên 21 tuổi từng gây chú ý nhờ vai a hoàn của Yoona trong Võ thần Triệu Tử Long%image_alt%Những màn võ học đỉnh cao trong Anh hùng xạ điêu đã xuất hiện thoáng qua. Người xem có thể thấy Mai Siêu Phong thi triển thần công Cửu âm chân kinh, Hoàng Dung với Đả cẩu bổng pháp. Kỳ công và chân thực là đánh giá chung của nhiều khán giả. Giới phê bình cho rằng nhiều khả năng phim sẽ tạo nên cơn sốt khi chính thức lên sóng đài Đông Phương từ ngày 9/1.

Theo Zing
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT