Tâm sự tan nát cõi lòng của người đàn ông mất hết niềm tin vào tình yêu chỉ vì… “súng ống” quá bé

Anh hy vọng: “Tôi chỉ mong mọi người có thể bỏ qua kích thước “cái ấy” của tôi mà thôi”.

Kích thước “cái ấy” đã từ lâu trở thành niềm tự hào của bất kì quý ông nào. Đó như thước đo độ nam tính, mạnh mẽ và độ quyến rũ trong giường chiếu của họ. Cũng bởi thế mà người đàn ông phát hiện “cái ấy” của mình không “to bằng của chúng bạn” bỗng đâm ra thất vọng tràn trề về bản thân.
Cũng với tâm trạng đó, một người đàn ông giấu tên, đã thổ lộ tâm sự với một trang báo nước ngoài dưới bút danh Jf, rằng anh vô cùng hổ thẹn với kích thước “cái ấy” của mình. Người đàn ông 35 tuổi cho biết, kích thước “cái ấy” của anh khi cương cứng chỉ có chiều dài khoảng 6cm. Anh chua chát chia sẻ: “Tôi đoán rằng chiều dài và chu vi của nó chắc tương đương với hai thanh xúc xích cỡ mini”.
Tam su nguoi dan ong co Kích thước “cái ấy” của anh khi cương cứng chỉ có chiều dài khoảng 6cm. (Ảnh: Internet)

Anh nhớ lại, mình đã cực kì nhục nhã với người con gái mà anh rất đỗi yêu thương cách nay 12 năm. Anh nhớ lại: “Khi tôi trút hết áo quần, cô ấy nhìn chằm chằm vào “cậu nhỏ” của tôi, cười khúc khích rồi đặt tay lên miệng, lầm bầm “OK” đầy ẩn ý, như một cách cô ấy thể hiện sự sửng sốt. Tôi biết thế. Khi bắt đầu “lâm trận”, tôi nhận ra bao cao su liên tục rơi ra. Nhưng phiền phức hơn, “cậu bé” liên tục không nghe lời khi tôi cố gắng “tấn công”. Ngay cả khi đã vào trong, cô ấy cứ liên tục hỏi: “Vào rồi chứ?”. Mỗi khi nghe câu hỏi đó, tôi chỉ muốn chết. Rõ ràng rằng cô ấy không cảm nhận được gì cả”.

Dù đã rất cố gắng để làm hài lòng cô bạn gái nhưng Jf cho biết, cô ấy vẫn không hài lòng, và cuối cùng đã cáu gắt, khó chịu và đứng lên ra về. Jf cho biết anh cảm thấy rất có lỗi với bạn gái nên sau đó đã đi bộ hơn 6 cây số mang sô-cô-la đến cho cô ấy “để cảm ơn và xin lỗi”. Nhưng rồi anh nhận ra những dấu hiệu từ người con gái mình yêu cho thấy anh là “kẻ thua cuộc và cô ấy xứng đáng được những điều tốt hơn”.
Anh buồn bã chia sẻ: “Nếu tiếp tục tìm kiếm tình yêu, nó chỉ khiến tôi đau khổ. Tôi đã phải chiến đấu với bệnh trầm cảm và lo lắng. Tôi không cần sự sỉ nhục và đau đớn mà tình yêu mang đến cho mình”, đồng thời bày tỏ hy vọng: “Tôi chỉ mong mọi người có thể bỏ qua kích thước “cậu bé” của tôi mà thôi”.
Theo Tri thức trẻ
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT