Tài tử “Phương Thế Ngọc” để lại di chúc 50 triệu USD cho người giúp việc

Chia sẻ

“Ông vua màn ảnh Đài Loan” sở hữu tài sản 50 triệu đô nhưng lại ra đi trong cô độc thế này

Theo Sohu, vào ngày 17 tháng 12, nam diễn viên Kim Mã Trần Tùng Dũng đã qua đời vì bạo bệnh sau 50 ngày cấp cứu tại bệnh viện, hưởng thọ 80 tuổi.

Trần Tùng Dũng sở hữu khối tài lên tới 50 triệu USD, gồm một dinh thự trị giá 30 triệu USD ở quận Linkou và một bất động sản trị giá 20 triệu USD ở Vĩnh Hòa. Trong một cuộc trò chuyện lúc sinh thời, Trần Tùng Dũng đã từng chia sẻ: “Tôi có rất nhiều tiền và tôi không biết cho ai, dù sao tôi cũng không tiêu hết tiền trước khi tôi chết”.

Tài tử "Phương Thế Ngọc" để lại di chúc 50 triệu USD cho người giúp việc - 1

Trần Tùng Dũng để lại di chúc 2 triệu USD cho giúp việc 

Trần Tùng Dũng chưa từng kết hôn. Ông sống với một người giúp việc người Indonesia tên là Yule. Cô đã tận tình chăm sóc và đối xử với ông như một người cha. Để cảm ơn điều đó, nam diễn viên đã cho Yule vàng và thừa kế 2 triệu USD để về quê mua đất làm ăn sau khi ông qua đời.

Chủ tịch Liên đoàn Nghệ thuật Đài Loan cho biết, đoàn Nghệ thuật sẽ thay mặt người đại diện thu xếp, tổ chức tang lễ nhưng nếu người thân và bạn bè của Trần Tùng Dũng có nguyện vọng, tang lễ của ông sẽ do họ lo liệu. Số tài sản còn lại của Trần Tùng Dũng cũng sẽ do Liên đoàn Nghệ thuật Đài Loan sắp xếp.

Trước đó vào năm 2006, Trần Tùng Dũng từng bị đột quỵ và phải đưa vào bệnh viện, năm 2009 ông phải nhập viện do xuất huyết dạ dày và xuất huyết võng mạc khiến ông gần như mù lòa. Cuối cùng là được đưa đi cấp cứu do tràn dịch phổi vì tai nạn.

Tài tử "Phương Thế Ngọc" để lại di chúc 50 triệu USD cho người giúp việc - 3

Nam diễn viên điện ảnh Trần Tùng Dũng 

Trần Tùng Dũng là một trong những diễn viên điện ảnh kỳ cựu với 50 năm trong nghề, ông đã đóng rất nhiều vai kinh điển trong các tác phẩm như: Túy bát tiền quyền, Tiểu tử cương thi, Tân Đào Thái Lang, Đại đầu binh, Hài tử vương, Gia đình lưu manh,…các vai diễn này đã đem về cho ông giải “Nam diễn viên xuất sắc” tại giải Kim Mã.

Theo Thu Hà (Theo Sohu) (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT