Tài tử ‘Người tình’ giữ lời hứa mang hạnh phúc cho vợ

Lương Gia Huy, tài tử “Người tình”, tâm niệm đàn ông có thiên chức làm vợ hạnh phúc.

Tài tử Người tình giữ lời hứa mang hạnh phúc cho vợ

Lương Gia Huy và vợ, Giang Gia Niên, kết hôn được 35 năm. Con gái họ – Chloe và Nikkie – thường đăng trên Instagram ảnh đời thường của cha mẹ, cho biết ngưỡng mộ hôn nhân của hai người.

Tài tử Người tình giữ lời hứa mang hạnh phúc cho vợ - 1

Đôi vợ chồng thường cùng các con đi biển, leo núi. Chloe và Nikkie ghi lại nhiều khoảnh khắc lãng mạn của cha mẹ.

Tài tử Người tình giữ lời hứa mang hạnh phúc cho vợ - 2

Trên HK01, Lương Gia Huy nói chặng đường hơn 30 năm bên vợ “rất thường tình, tự nhiên, không có toan tính”. Khi đến với Giang Gia Niên, Lương Gia Huy tay trắng, không tiền đồ, vì thế ông nghĩ “cô gái này thật dũng cảm vì dám cưới mình”. Quan niệm hôn nhân của ông chịu ảnh hưởng từ cha, ông nói: “Tôi khá truyền thống, tôi nghĩ kết hôn là bên nhau trọn đời, dù trải qua khó khăn thế nào cũng cần giữ hôn nhân”.

Tài tử Người tình giữ lời hứa mang hạnh phúc cho vợ - 6

Lương Gia Huy trêu đùa vợ khi kỷ niệm ngày cưới năm 2019. Ông nói trên Elle: “Đàn ông cũng có thiên chức. Cưới vợ không phải để vợ giúp việc cho mình mà là để mang hạnh phúc cho người đó”.

Tài tử Người tình giữ lời hứa mang hạnh phúc cho vợ - 7

Giang Gia Niên từng nói tin tưởng ở chồng dù ông thường đóng phim xa nhà. Từ khi kết hôn, Lương Gia Huy chưa từng vướng tin đồn tình ái.

Tài tử Người tình giữ lời hứa mang hạnh phúc cho vợ - 3

Đôi vợ chồng bên con gái sinh đôi.

Tài tử Người tình giữ lời hứa mang hạnh phúc cho vợ - 4

Lương Gia Huy yêu chiều các con, trên Lifeweek, ông nói thích cảm giác phục vụ ba người phụ nữ trong nhà. Mỗi sáng rảnh rỗi, ông đều lên kế hoạch mua đồ ăn gì, nấu món nào, cả nhà đi chơi ở đâu.

Nikkie từng đăng trên trang cá nhân ảnh Lương Gia Huy che ô cho hai chị em, cô viết: Cha mãi mãi là người bảo vệ tôi.Lương Gia Huy là tên tuổi lớn của điện ảnh Hong Kong, nổi tiếng với Người tình, Bản sắc anh hùng 3, Đông tà tây độc, Thần Bài 2, Xã hội đen... Hình tượng hào hoa phong nhã trong phim tình cảm Người tình hay dân giang hồ trong Xã hội đen mà Lương Gia Huy xây dựng đều là những thước phim kinh điển.

Nikkie từng đăng trên trang cá nhân ảnh Lương Gia Huy che ô cho hai chị em, cô viết: “Cha mãi mãi là người bảo vệ tôi”.
Lương Gia Huy là tên tuổi lớn của điện ảnh Hong Kong, nổi tiếng với “Người tình”, “Bản sắc anh hùng 3”, “Đông tà tây độc”, “Thần Bài 2”, “Xã hội đen”… Hình tượng hào hoa phong nhã trong phim tình cảm “Người tình”hay dân giang hồ trong “Xã hội đen”mà Lương Gia Huy xây dựng đều là những thước phim kinh điển.

lương gia huy người tình

Nghinh Xuân (ảnh: Instagram/Nikkie)

NguồnVNExpress
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT