Tài tử đeo vàng kín tay, diện áo dài Việt Nam và loạt câu thoại gây bão mạng


Những câu thoại trong Taxi Driver 2 của phu nhân Lim và nam chính gây ấn tượng với khán giả.

Phần 2 của Taxi Driver (tựa Việt: Ẩn danh 2) đạt những thành tích về rating (tỷ suất khán giả xem phim) ấn tượng. Chỉ mới phát sóng đến tập 4 nhưng con số rating ngày một tăng. Ngay từ tập 1, rating đã đạt hai con số, vượt qua thành tích của phần 1. Đến tập 4, phim đã đạt mức 13,2% trên toàn quốc và 14,2% ở vùng đô thị tại Hàn Quốc.

Tài tử đeo vàng kín tay, diện áo dài Việt Nam và loạt câu thoại gây bão mạng - 1

Tài tử đeo vàng kín tay, diện áo dài Việt Nam và loạt câu thoại gây bão mạng - 2

Phim tạo ấn tượng với khán giả khi có những cảnh quay tại Việt Nam

Tài tử đeo vàng kín tay, diện áo dài Việt Nam và loạt câu thoại gây bão mạng - 3

Hình ảnh nam chính Lee Je Hoon đeo vàng kín tay, diện áo dài “gây sốt” mạng Việt

Phim xoay quanh hãng taxi Rainbow Taxi nhưng đằng sau đó là những hoạt động truy tìm tội phạm, đòi lại công bằng thay mặt cho các khách hàng. Phim mang lại cho người xem câu chuyện thú vị về nam chính Kim Do Ki (Lee Je Hoon) dũng cảm, thông minh và mạnh mẽ. Không chỉ gây ấn tượng bởi những cảnh quay tại Việt Nam, phim còn thu hút bởi những câu thoại cực chất, gây sốt trên cộng đồng mạng Việt.

Tài tử đeo vàng kín tay, diện áo dài Việt Nam và loạt câu thoại gây bão mạng - 4

Ngay từ slogan của phim “Đừng chết, hãy gọi chúng tôi. Chúng tôi sẽ xử lý thay bạn” đã khiến các fan “đổ” vì câu từ súc tích và ý nghĩa cao cả của những nhân viên tại Rainbow Taxi. Các tài xế của hãng Taxi Cầu vồng tiếp tục sứ mệnh giúp đỡ những khách hàng là các nạn nhân của bọn thủ ác, mang lại công bằng và cuộc sống bình yên cho những mảnh đời kém may mắn.

Tài tử đeo vàng kín tay, diện áo dài Việt Nam và loạt câu thoại gây bão mạng - 5

Những câu thoại ấn tượng với khán giả phải kể đến trong chuyện tình đơn phương của phu nhân Lim và nam chính Kim Do Ki. “Tao… không tin bất kỳ thằng đàn ông nào” là câu nói của phu nhân Lim thốt lên khi phải chịu một nỗi đau từ chuyện tình với “trap boy Wang Tao Zi” Kim Do Ki. Cụm từ “trap boy” vốn được dùng để chỉ những chàng trai tán tỉnh người khác dù không có tình cảm với đối phương.

Tài tử đeo vàng kín tay, diện áo dài Việt Nam và loạt câu thoại gây bão mạng - 6

Vậy nên khi ra lệnh cho đàn em của mình, phu nhân Lim cũng không quên nhấn nhá: “Thằng nào đẹp trai nhất thì bắt lại cho tao!”. Dù biết bị chinh phục bởi nhan sắc “tốn gái” của anh chàng ấy, phu nhân vẫn chấp nhận.

Tài tử đeo vàng kín tay, diện áo dài Việt Nam và loạt câu thoại gây bão mạng - 7

Phu nhân Lim tiếp tục có thêm một câu nói khiến khán giả ôm bụng cười: “Mày nghĩ có thể lừa được tao sao?”. Có thể nói, đây chính là nhân vật hài nhất bởi luôn mang lại tiếng cười mỗi khi xuất hiện.

Tài tử đeo vàng kín tay, diện áo dài Việt Nam và loạt câu thoại gây bão mạng - 8

Yêu nhiều nên hận cũng nhiều, khi phu nhân Lim và đàn em tìm đến tận nơi đã tuyên bố: “Wang Tao Zi! Hôm nay bà đây phải xé xác chú mày!”. Vậy nhưng những tưởng sắt đá lắm nhưng phu nhân lại tiếp tục bị lừa thêm một vố. Chút tình cảm vương vấn ngày ấy lại được Kim Do Ki tận dụng triệt để.

Tài tử đeo vàng kín tay, diện áo dài Việt Nam và loạt câu thoại gây bão mạng - 9

Anh chàng có nhan sắc ấy còn tung ra một câu nói chất lừ để khẳng định về vẻ ngoài trời cho. “Nhìn là biết tôi trai tân rồi! Chú gì mà chú!”, câu nói này hẳn sẽ được nhiều cánh mày râu áp dụng.

Tài tử đeo vàng kín tay, diện áo dài Việt Nam và loạt câu thoại gây bão mạng - 10

Kim Ki Do còn có những câu thoại ấn tượng trong hành trình truy bắt những tên lừa đảo xuyên quốc gia. Anh đúc rút ra một điều: “Dấu vết có thể xóa đi một sớm một chiều, nhưng thói quen thì không như vậy”. “Hắn sẽ vào tù thôi. Nhà tù được dựng nên bằng chính lòng tham của mình” là câu kết luận mà Kim Do Ki rút ra được sau khi tóm gọn tên đại ca của hội chuyên lừa đảo người cao tuổi.

Tài tử đeo vàng kín tay, diện áo dài Việt Nam và loạt câu thoại gây bão mạng - 11

“Đã bảo tiền bạc không quan trọng mà. Con người làm việc đều là vì tình cảm thôi”. Đó chính là lý do mọi người xung quanh giúp đỡ Kim Ki Do nhiều đến thế. Vậy nên nghề nghiệp chính là đuổi bắt tội phạm, còn những công việc lập trình viên, nông dân, thợ sửa xe, thành viên cốt cán của đội hỗ trợ khẩn cấp… chỉ là nghề phụ, làm vì đam mê của anh mà thôi.

Theo Thu Vũ (Arttimes)
NguồnArttimes
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT