Tài tử bị cáo buộc “đánh thuốc mê, cưỡng hiếp phụ nữ trên du thuyền” nói 1 câu gây xôn xao

Chia sẻ

Câu đáp trả của nam ca sĩ khiến dư luận bất ngờ.

Mới đây truyền thông quốc tế đưa tin một người phụ nữ kiện Chris Brown với cáo buộc đánh thuốc mê và cưỡng hiếp cô ấy khi đang dự tiệc trên du thuyền ở Miami vào ngày 30/12/2020 và đòi bồi thường 20 triệu USD.

Trong đơn tố cáo người này cho biết đang trò chuyện với bạn qua điện thoại thì Brown giật lấy và yêu cầu cô đến tham gia tiệc. Đến nơi, anh đưa cho cô ấy món đồ uống màu đỏ ở khu vực nhà bếp. Người này cho rằng anh đã bỏ gì đó vào cốc rượu khiến cô ấy “mất cảm giác, không ổn định về thể chất và bắt đầu buồn ngủ”. Sau đó, anh ta đưa cô vào phòng ngủ và dù đã cố gắng chống cự nhưng Brown vẫn không dừng lại và tiếp tục hành vi cưỡng bức.

Tài tử bị cáo buộc "đánh thuốc mê, cưỡng hiếp phụ nữ trên du thuyền" nói 1 câu gây xôn xao - 1

Thậm chí người phụ nữ còn cho biết Brown đã liên lạc vào ngày hôm sau qua tin nhắn và yêu cầu cô dùng biện pháp tránh thai khẩn cấp.

Phía truyền thông đã liên hệ với đại diện và luật sư của anh chàng nhưng không nhận được phản hồi. Trongg khi đó, Brown đã nhanh chóng đáp trả trên trang cá nhân: “Họ cố gắng lôi tôi vào những thứ thực sự nhảm nhí khi chuẩn bị ra mắt dự án mới”.

Chris Brown, sinh năm 1989, là ca sĩ người Mỹ nổi tiếng với các ca khúc R&B và vũ đạo bắt mắt. Đặc biệt, Brown cũng là nghệ sĩ lắm tài nhiều tật khi từng vướng phải một số vụ án pháp lý trong quá khứ, nổi tiếng nhất là tấn công bạn gái cũ Rihanna.

Hồi 2009, Brown cãi nhau với nữ ca sĩ Work và hành hung cô đến mức phải nhập viện.

Theo Đoàn Hòa (Theo Dailymail) (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT