T-ara đổ bộ Việt Nam, ‘thiêu đốt’ sự kiện cùng Noo Phước Thịnh và Chi Pu

T-ara, DIA, NCT 127 và loạt nghệ sĩ đình đám showbiz Việt như Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Chi Pu, Gil Lê, Kelvin Khánh,… sẽ góp mặt vào sự kiện lớn diễn ra vào tối 17/1 tại TP HCM.

V Year End Party là bữa tiệc âm nhạc cuối năm đánh dấu 1 năm thành công và phát triển của kênh giải trí Vlive tại thị trường Việt Nam. Đây cũng là dịp để Vlive vinh danh và trao giải thưởng cho các ngôi sao đã đóng góp vào sự thành công của thương hiệu tại Việt Nam. Không chỉ quy tụ dàn sao đình đám của showbiz Việt như Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Chi Pu, Gil Lê, Kelvin Khánh, Harry Lu,… sự kiện có còn sự xuất hiện của loạt nghệ sĩ nổi tiếng xứ sở kim chi, DIA, NCT 127 và đặc biệt là các cô nàng xinh đẹp T-ara.

T-ara sẽ có mặt tại Việt Nam.

Cùng DIA…

… và NCT 127.

Bên cạnh việc xuất hiện với vai trò khách mời, các sao Việt còn được vinh danh bởi những giải thưởng như Best V star 2016, Best Male artist, Best Female artist,….

V Year End Party diễn ra vào ngày 17/1/2017 tại sân vận động Quân khu 7 và được phát sóng trực tiếp trên Vlive.tv. Thảm đỏ diễn ra từ 6h-6h30. Chương trình biểu diễn và lễ trao giải: 7h – 9h30 tối 17/1.

Noo Phước Thịnh.

Tóc Tiên.

Và Chi Pu cùng nhiều sao Việt khác sẽ có mặt trong V Year End Party.

Theo Saostar

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT