Sun World Fansipan Legend mở cửa trở lại

Từ ngày 3/12, khu du lịch Sun World Fansipan Legend của Sun Group tại Sa Pa sẽ mở cửa đón khách trở lại, sau gần 7 tháng tạm dừng hoạt động.

Theo đó, thời gian mở cửa đón khách tới khu du lịch sẽ là từ 8h30 đến 18h các ngày thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần. Việc bán vé cáp treo trực tiếp tại quầy bán vé của khu du lịch sẽ dừng lúc 16h30 các ngày trong tuần.

polyad

Du khách háo hức trở lại với Sun World Fansipan Legend. Ảnh: Sun Group

Việc mở cửa đón khách được kỳ vọng tạo nên tín hiệu hồi sinh tích cực cho điểm đến Sa Pa nói riêng và Lào Cai nói chung, sau thời gian dài các hoạt động du lịch gần như ngưng trệ hoàn toàn bởi đợt dịch lần thứ tư tại Việt Nam.

polyad

Cáp treo tại Sun World Fansipan Legend. Ảnh: Sun Group

Ông Nguyễn Xuân Chiến – Giám đốc Sun World Fansipan Legend cho biết lần trở lại này tiếp tục nâng cấp độ phòng dịch, nhằm đảm bảo cho du khách có một hành trình khám phá vui vẻ, trọn vẹn và an toàn cao nhất. Ngoài các biện pháp tuân thủ nguyên tắc 5K của Bộ Y tế, tất cả các khu vực đón khách, trên các cabin cáp treo đều được khử khuẩn thường xuyên.

“Số lượng khách trên mỗi cabin giới hạn chỉ 10 người trên công suất thực tế là 30 người. Chúng tôi sẽ áp dụng nhiều biện pháp tích cực khác, để du khách có một hành trình vui vẻ, an toàn, trọn vẹn nhất từ lúc đặt chân đến cho tới lúc rời Sun World Fansipan Legend”, ông Chiến chia sẻ.

polyad

Mùa đông, du khách có thể bắt gặp những khoảnh khắc thiên nhiên hiếm có như băng tuyết trên đỉnh Fansipan. Ảnh: Vũ Minh Quân

Thời điểm này, Fansipan đang vào mùa săn mây, săn tuyết. Những ngày trời trong, biển mây ùa về bềnh bồng chảy tràn như thác. Sông mây, thác mây biến những thời khắc mùa đông tại khu vực đỉnh Fansipan trở thành vô giá.

Đến Sun World Fansipan Legend những ngày đông, nếu may mắn, du khách cũng sẽ bắt gặp những khoảnh khắc thiên nhiên hiếm có như băng tuyết. Năm ngoái, tuyết đã rơi trên đỉnh Fansipan trong nhiều ngày, tạo nên một khung cảnh đẹp như phim cổ trang, khiến nhiều du khách tiếc nuối vì không kịp check-in khoảnh khắc này. Mới đây thôi, hôm 29/11, đỉnh Fansipan cũng đã có những hiện tượng sương muối ngưng đọng, tạo nên những lớp mỏng như băng.

polyad

Sun World Fansipan Legend của Sun Group tại Sa Pa chính thức mở cửa đón khách trở lại. Ảnh: Sun Group

Mùa đông cũng là thời điểm du khách có thể khám phá hiện tượng phát quang tại tượng Quan Thế Âm Bồ Tát hay Kim Sơn Bảo Thắng Tự, chiêm bái cầu an tại quần thể tâm linh trên khu vực đỉnh.

Sau một thời gian dài ngừng đón khách, tận dụng thời gian giãn cách để thực hiện các công tác chỉnh trang, cải tạo và “phủ áo mới”, Sun World Fansipan Legend hứa hẹn sẽ khiến du khách ngỡ ngàng trước diện mạo mới của khu du lịch. Những vườn hoa đủ loại được vun trồng đang lần lượt khoe sắc. Du khách có thể ngắm những nụ đào núi đầu tiên nở sớm trên con đường dẫn vào khu du lịch.

Yên Chi

NguồnVNExpress
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT