Sự thật việc Lệ Quyên – Hồ Ngọc Hà đá xéo nhau về “người thứ 3”

Những ồn ào được cho là “đá xéo” nhau giữa Tuấn Hưng – Duy Mạnh, Thái Thùy Linh – Mỹ Tâm và mới nhất là giữa Lệ Quyên – Hồ Ngọc Hà về “người thứ 3”.

su that viec le quyen - ho ngoc ha da xeo nhau ve "nguoi thu 3" hinh anh 1

Ca sĩ Lệ Quyên – Hồ Ngọc Hà thời còn thân thiết

Cách đây vài ngày, trong một bài phỏng vấn khi làm giám khảo tại chương trình tìm kiếm Thần tượng Bolero, ca sĩ Lệ Quyên đã trả lời khá thẳng thắn bày tỏ quan điểm về các vấn đề trong hôn nhân, câu chuyện người thứ 3. “Tôi không bao giờ chấp nhận chuyện “người thứ ba” hay những người đàn ông không còn xứng đáng với mình: “Dù đúng hay sai, người thứ ba cũng luôn thiệt thòi. Có người nói với tôi, làm người thứ 3 vì có lí do nhưng chả có lí do gì cả.

su that viec le quyen - ho ngoc ha da xeo nhau ve "nguoi thu 3" hinh anh 2

Ca sĩ Lệ Quyên thẳng thắn bày tỏ không bao giờ chấp nhận chuyện người thứ 3

Nếu bạn còn trẻ, có thể đổ lỗi cho sự bồng bột, non nớt, dại khờ nhưng như thế đã là đáng trách. Khi trưởng thành, tự làm ra cho mình nhiều thứ nhưng vẫn rơi vào tình huống này một cách cố tình, là điều không thể tha thứ…”, Lệ Quyên nói.

Sau lời chia sẻ của Lệ Quyên, theo cư dân mạng, Hồ Ngọc Hà cũng có một status đầy ẩn ý đáp trả trên trang cá nhân của mình, cô cho hay, thích thì nói thẳng vào mặt chứ không bao giờ chửi “đá xéo” cho mệt đầu. Và đừng để những thứ bẩn vây xung quanh mình.

Ngay sau đó, cư dân mạng lao vào bình luận và cho rằng cả hai đang “đá xéo” nhau và dự đoán cuộc khẩu chiến của Lệ Quyên – Hồ Ngọc Hà đang dần trở lên gay cấn. Đặc biệt là ngày 26.2, cả hai cùng viết những status đầy ẩn ý.

Theo cư dân mạng, Lệ Quyên đã có một status: “Phàm là con người, dù ít, dù nhiều, ai cũng có lúc sai… Nhưng sai thì phải tự nhận thức để sửa chữa, hướng thiện, tích đức, giải nghiệp… Không nên đổ lỗi, cố tình nghĩ xấu, nghĩ sai cho người khác. Giác ngộ thôi. Đã may mắn được làm mẹ rồi, cần nhớ một điều thôi, việc vĩ đại nhất của mẹ cần làm là tích đức cho con”.

Và Hồ Ngọc Hà: “Chủ nhật … Ngồi bình yên ngắm xung quanh … Lạc giữa một nơi mà ai ra đường cũng đẹp, con người đẹp, kiến trúc đẹp, đồ ăn ngon, thời tiết tuyệt vời … Đàn ông mở cửa nhường bước phụ nữ đi trước, đàn bà cao sang quý phái ít nói hay cười … Chợt lặng đi … Đến bao giờ, nơi chúng ta được sống có bình yên?“.

su that viec le quyen - ho ngoc ha da xeo nhau ve "nguoi thu 3" hinh anh 3

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà trong sự kiện thời trang tại Ý

Các fan theo dõi cuộc “đấu khẩu” cho rằng những chia sẻ này nhắm đến Lệ Quyên, vừa khoe sự nghiệp vươn ra tầm thế giới của Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người ghen tị, cho đến việc khuyên “đàn chị” ít lời thì mới trở thành “đàn bà cao sang quý phái”.

Tuy nhiên, thực chất câu trả lời của Lệ Quyên về câu chuyện người thứ 3 cách đây vài ngày, rằng: “Phụ nữ đã quá nhiều thua thiệt, đừng dại đặt mình lún sâu vào điều này. Hãy cố gắng làm chủ bản thân nếu muốn cuộc sống thật sự bình yên”. Có lẽ đây chỉ đơn thuần là cách chia sẻ quan điểm thẳng thắn, rõ ràng nói chung về phụ nữ của nữ ca sĩ Lệ Quyên.

Hai nữ ca sĩ liệu có “đá xéo” nhau như lời suy đoán của cư dân mạng hay đây chỉ là những câu chuyện không liên quan, một sự hiểu lầm nào đó?

Theo Dân Việt

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT