Sự thật về đám cưới 10 tỉ ở Hưng Yên với xe hoa khủng và khách mời toàn người nổi tiếng

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao tin tức về một đám cưới đại gia ở Hưng Yên với chi phí tổ chức lên tới 10 tỉ đồng.

%image_alt%

Thông tin đám cưới 10 tỉ tại Hưng Yên được một số trang fanpage đăng tải. (Ảnh chụp màn hình)

Mới đây trên trang Facebook cá nhân có tên T.V.Đ đã đăng tải những hình ảnh đám cưới cực kì hoành tráng thu hút được sự chú ý của nhiều người.

Ngay sau đó, hình ảnh của đám cưới này nhanh chóng được một số trang fanpage có hàng nghìn lượt người theo dõi chia sẻ lại.

Theo thông tin được cư dân mạng chia sẻ, đám cưới được đầu tư trang trí, chuẩn bị từ ngày 15 đến ngày 19/11/2016 với quy mô hoành tráng, trang trí từ ngoài cổng làng đến nhà chú rể. Có khoảng 50 thanh niên mặc đồng phục làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh.Tiếp đón khách từ xa là những người hóa trang thành Pikachu và một dàn lễ tân “chân dài”.

Được biết, đám cưới này diễn ra tại Kim Tháp – xã Đồng Tiến- huyện Khoái Châu – Hưng Yên. Đám cưới chính thức diễn ra ngày 20 -21/11/2016 với sự tham dự của nhiều anh em bạn bè hai bên. Ngoài ra, đếm chúc mừng đám cưới còn rất nhiều cùng nhiều khách mời là các nghệ sỹ nổi tiếng như diễn viên Hiệp Gà, ca sỹ Khánh Phương, hoa hậu Ngọc Hân…

Ngoài ra, trong buổi hôn lễ còn diễn ra một số hoạt động như múa lân và ca hát.

%image_alt%Xe đón dâu. (Ảnh: FBNV)

%image_alt%

Vệ sĩ đảm bảo an ninh cho đám cưới. (Ảnh: FBNV)

%image_alt%

Dàn “chân dài” tiếp đón khách. (Ảnh: FBNV)

%image_alt%

(Ảnh: FBNV)

%image_alt%

(Ảnh: Facebook)

Một số khách mời là người nổi tiếng đến tham dự đám cưới:

%image_alt%

Nghệ sĩ Hiệp Gà. (Ảnh: FBNV)

%image_alt%

Ca sĩ Khánh Phương. (Ảnh: FBNV)

%image_alt%

Diễn viên Lý Hùng. (Ảnh: FBNV)

%image_alt%

Hoa hậu Ngọc Hân. (Ảnh: FBNV)

Trao đổi với PV Vntinnhanh T.V.Đ, người chia sẻ hình ảnh đám cưới lên mạng xã hội và cũng là cháu gái của chú rể, cho biết, đám cưới của anh V.V và chị P.T diễn ra vào ngày 21 âm lịch vừa qua. Theo T.V, chi phí của đám cưới không hết tới 10 tỉ như các trang fanpage đang đưa tin. Vì đây là chuyện riêng trong gia đình nên cô không thế tiết lộ giá trị thật của đám cưới.

Anh V.V hiện là một doanh nhân kinh doanh đa ngành nghề. T.V nói: “Cô dâu và chú rể đều xuất thân trong gia đình bình thường, bố mẹ là công nhân viên chức. Thông tin cô dâu là con nhà bộ trưởng hay thứ trưởng là không đúng. Hiện cô làm công chức ở Hà Nội.”

“Còn việc nhiều người nổi tiếng đến tham dự đám cưới là do chú mình có quan hệ làm ăn, đều là bạn bè lâu năm nên mọi người về chúc mừng hạnh phúc cho cô dâu chú rể.”

T.V hiện tại khá bức xúc vì nhiều trang mạng xã hội vào Facebook cá nhân của cô và chia sẻ lại những thông tin không chính xác: “Nói thật là việc này có ảnh hưởng tới gia đình mình. Nhà mình là gia đình truyền thống, đi lên từ hai bàn tay trắng mới có được như ngày hôm nay, còn các bạn thông tin con bộ trưởng này kia, rồi bố mẹ cô dâu cho tiền tỷ làm đám cưới, nó kỳ quá, gia đình mình không hài lòng chút nào.”

Theo VnTinnhanh

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT