Sự thực về mối quan hệ lạnh nhạt của Sơn Tùng MTP và Đàm Vĩnh Hưng

Nhiều người cho rằng, Đàm Vĩnh Hưng “lạnh nhạt” với Sơn Tùng khi chủ nhân bản hít “Lạc trôi” 4 nhắn tin không nhận được hồi âm. Nhưng cộng đồng mạng đã… nhầm.

su thuc ve moi quan he lanh nhat cua son tung mtp va dam vinh hung hinh anh 1

Sơn Tùng M-TP và Đàm Vĩnh Hưng cùng tìm lại những tin nhắn mà Sơn Tùng đã gửi ngỏ ý xin kết bạn facebook với đàn anh.

Hậu trường buổi lễ trao giải Làn Sóng Xanh lần thứ 19 thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi một clip ghi lại khoảnh khắc hài hước giữa Sơn Tùng và đàn anh Đàm Vĩnh Hưng được hé lộ. Trong đoạn clip này, giọng ca “Lạc trôi” ngỏ ý muốn được làm bạn trên facebook với Đàm Vĩnh Hưng.

Sơn Tùng cho hay, anh đã gửi lời mời kết bạn và nhắn tin 4 lần với Mr.Đàm nhưng lại không nhận được hồi âm và đều bị đàn anh “bơ”.

Trước lời trách móc của đàn em, Mr.Đàm trên tay cầm điện thoại và tìm tên facebook của Sơn Tùng. Sự thật là Đàm Vĩnh Hưng đã không để ý có tin nhắn của Sơn Tùng gửi cho mình và xin kết bạn facebook với mình. “Anh xem phần tin nhắn đi, “Đó anh thấy chưa, em buồn anh quá” – Sơn Tùng giận dỗi, cười đùa nói như trách yêu đàn anh. Ngay lập tức, Đàm Vĩnh Hưng phải ôm và xin lỗi nam ca sĩ sinh năm 1994.

su thuc ve moi quan he lanh nhat cua son tung mtp va dam vinh hung hinh anh 2

Thái độ hối lỗi của Đàm Vĩnh Hưng khi phát hiện ra lời mời kết bạn facebook và những tin nhắn của Sơn Tùng.

su thuc ve moi quan he lanh nhat cua son tung mtp va dam vinh hung hinh anh 3

Thực tế, Đàm Vình Hưng và chủ bản hit “Lạc trôi” ở ngoài có mối quan hệ khá thân thiết.

Ít người biết được rằng, Mr.Đàm chính là thần tượng một thời thơ ấu của Sơn Tùng và ngược lại. “Ông hoàng nhạc Việt” từng thừa nhận: “Thật sự tôi cũng thích xem em trai này biểu diễn”.

su thuc ve moi quan he lanh nhat cua son tung mtp va dam vinh hung hinh anh 4

su thuc ve moi quan he lanh nhat cua son tung mtp va dam vinh hung hinh anh 5

Hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng đăng tải chụp cùng ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, Trịnh Thăng Bình và Sơn Tùng M-TP khi 4 vô tình hội ngộ nhau tại sân bay.

Theo Dân Việt

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT