Thân thế thật sự của cô giáo tiếng Anh gây sốt mạng xã hội Trung Quốc

Sau khi thân thế thật sự của cô giáo dạy tiếng Anh đang gây sốt mạng xã hội Trung Quốc những ngày gần đây được tiết lộ, dư luận nước này đã nảy sinh rất nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Những ngày gần đây, các cư dân mạng Trung Quốc đều phát sốt vì những bức ảnh chụp một cô giáo dạy tiếng Anh xinh đẹp đang tươi cười đứng trên bục giảng.

Thân thế thật sự của cô giáo tiếng Anh gây sốt mạng xã hội Trung Quốc - Ảnh 1.

Với vóc dáng cực chuẩn và gương mặt ưa nhìn, cô giáo tên Aries, sống tại Đài Loan lập tức trở nên nổi như cồn trên mạng xã hội. Một số nguồn tin còn cho biết, những bức ảnh được chụp trong buổi dạy học đầu tiên của Aries nên cô khá ngượng ngùng và lúng túng.

Nhiều cư dân mạng, đặc biệt là các chàng trai tỏ ra vô cùng hâm mộ cô giáo trẻ, thậm chí còn thể hiện mong muốn được đăng ký theo học lớp tiếng Anh này.

Cùng với độ phủ sóng rộng rãi, sự thật về xuất thân của cô giáo trẻ nhanh chóng được các cư dân mạng tìm ra. Thì ra Aries là một người mẫu, kiêm người dẫn chương trình trò chơi điện tử. Trước đó, cô từng được mệnh danh là “nữ thần” trong giới game thủ. Aries tốt nghiệp khoa Ngoại ngữ trường Đại học Đại Đồng – một trường Đại học tư thục nổi tiếng nằm tại quận Trung Sơn, Đài Bắc.

Thân thế thật sự của cô giáo tiếng Anh gây sốt mạng xã hội Trung Quốc - Ảnh 2.

Sau khi thân thế của Aries được tiết lộ, nhiều người tỏ ra khá thất vọng: “Cứ tưởng là cô giáo, hoá ra là người mẫu, chẳng có gì lạ cả!”, “Sụp đổ hình tượng rồi, chán quá!”, “Ôi, tôi còn đang định đăng ký theo học lớp cô ấy dạy nữa chứ!”…

Bên cạnh đó, cũng có một số người lên tiếng bênh vực cô gái trẻ: “Dù gì thì người ta tốt nghiệp khoa Ngoại ngữ của trường danh tiếng đấy!”, “Vấn để ở đây là gì? Cô ấy đã trở nên nổi tiếng rồi đó.”, “Tôi vẫn hâm mộ cô ấy! Vừa xinh đẹp lại còn giỏi giang nữa!”…

Theo Tri thức trẻ

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT