Sự thật chuyện nữ sinh 2k3 Hải Phòng tung clip sex lên Facebook

Clip sex được cho của nữ sinh 2k3 Hải Phòng khiến cộng đồng mạng sôi sục mấy ngày nay. Thế nhưng, nhiều người phải bất ngờ khi biết sự thật sau chuyện này.

Những ngày gần đây, dân mạng bàn tàn xôn xao về chuyện nữ sinh Hải Phòng sinh năm 2003 tự tung clip sex lên Facebook. Song, sự thật không phải vậy. Cụ thể hơn, cô gái tên P.T.T bị mạo danh Facebook cá nhân rồi phát tán clip sex không rõ nguồn gốc.

Trong clip này chỉ có một phụ nữ không rõ mặt. Lợi dụng điều này, kẻ gian đã đăng clip lên tài khoản Facebook mạo danh P.T.T rồi gán ghép nhân vật chính là nữ sinh sinh năm 1998 (chứ không phải 2003). Chỉ trong thời gian ngắn, Facebook mạo danh đã thu hút hơn 40.000 người theo dõi trước khi bị đóng.

Sau khi bị vu oan và bêu rếu mấy ngày nay, P.T.T vô cùng uất ức và đã đăng clip trên Facebook cá nhân cách đây ít giờ để làm rõ vụ việc.

                            P.T.T đăng clip giải oan cho bản thân.

Trong clip này, P.T.T nói có người tạo Facebook mạo danh cô hôm 24.11 và nhanh chóng thu hút hơn 40.000 follow nhờ clip sex không rõ mặt, đồng thời khẳng định mình sinh năm 1998. Do hôm đó, P.T.T bị đóng Facebook nên đến giờ mới giải thích được.

Hôm nick bị khóa thì bị dính phốt luôn, nên không thể nào giải thích được. Đến hôm nay, nick về thì mong mọi người giúp T. chứng minh nha. Nhân đây, T. xin cám ơn nhiều bạn đã quan tâm, lo lắng cho T. vì sợ dính phốt như vậy sẽ nghĩ quẫn và không vượt qua cú sốc. Nhưng không sao, mình không làm thì không việc gì phải sợ, đúng không ạ? Khi sự thật sáng tỏ thì sẽ có nhiều người yêu quý mình hơn mà thôi”, P.T.T chia sẻ.

P.T.T khẳng định cô gái trong clip sex không phải là mình. Bằng chứng là trên đùi cô ta không có hình xăm con nhện giống như P.T.T.

                                Hình xăm con nhện trên đùi P.T.T.

Theo P.T.T, tài khoản Facebook mạo danh còn hứa đăng clip quan hệ với bạn trai để câu like và follow, mỗi giờ đăng status mới và toàn dùng ảnh, video cũ của cô.

P.T.T bị mất Facebook cũ 1 năm trước và trang hiện tại có hơn 19.000 người theo dõi.

Hiện chưa rõ kẻ mạo danh muốn hãm hại P.T.T hay lợi dụng sự xinh xắn của nữ sinh này để câu like, follow.

Đây không phải lần đầu tiên một phụ nữ Việt bị nhầm lẫn với nhân vật trong clip sex. Trước đây, Đan Lê, Ốc Thanh Vân và Hari Won từng khốn đốn vì chuyện tương tự. Hôm 20.10.2016, cô gái Vĩnh Phúc tên P.A phát hoảng và phải kêu oan khắp Facebook vì bị ghép ảnh trong phần mô tả clip sex của cặp đôi bị hàng xóm quay lén.

Chia sẻ thông tin có ý thức, sau khi đã kiểm chứng, là điều mà chúng ta nên làm để tránh hại đời hay hàm oan cho người khác.

Theo Một thế giới

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT