Stylist Khúc Mạnh Quân áp lực phục trang vai ‘nhà nghèo’ của Quỳnh Kool

Stylist Khúc Mạnh Quân và diễn viên Quỳnh Kool chia sẻ những áp lực khi chuẩn bị trang phục cho vai ‘nghèo vẫn mặc đẹp’ trong hậu trường buổi quay ‘Đừng làm mẹ cáu’.

Mỗi buổi quay của Quỳnh Kool có thể kéo dài từ sáng sớm đến khi trời tối. Chịu trách nhiệm chuẩn bị trang phục cho nữ diễn viên trong phim Đừng làm mẹ cáu, stylist Khúc Mạnh Quân thường xuyên đồng hành cùng cô trong các buổi quay để sắp xếp, đưa ra từng bộ trang phục phù hợp với mỗi phân cảnh.

Mỗi buổi quay của Quỳnh Kool có thể kéo dài từ sáng sớm đến khi trời tối. Chịu trách nhiệm chuẩn bị trang phục cho nữ diễn viên trong phim ‘Đừng làm mẹ cáu’, stylist Khúc Mạnh Quân thường xuyên đồng hành cùng cô trong các buổi quay để sắp xếp, đưa ra từng bộ trang phục phù hợp với mỗi phân cảnh.

Trong phim Đừng làm mẹ cáu đang phát sóng, Quỳnh Kool trải qua bốn giai đoạn cuộc sống, đó là thời thanh xuân, lúc làm mẹ, khi mới đi làm và giai đoạn cuối của phim. Tương ứng với đó, tôi cũng cần chọn trang phục cho Quỳnh phù hợp với mỗi giai đoạn sao cho phân biệt phong cách rõ nhất. Tính đến hiện tại, tôi đã chuẩn bị cho Quỳnh 5-7 bộ trang phục cho mỗi giai đoạn, tương ứng với tổng là hàng chục bộ đồ.

‘Trong phim, Quỳnh Kool trải qua bốn giai đoạn cuộc sống, đó là thời thanh xuân, lúc làm mẹ, khi mới đi làm và giai đoạn cuối của phim. Tương ứng với đó, tôi cũng cần chọn trang phục cho Quỳnh phù hợp với mỗi giai đoạn sao cho phân biệt phong cách rõ nhất. Tính đến hiện tại, tôi đã chuẩn bị cho Quỳnh 5-7 bộ trang phục cho mỗi giai đoạn, tương ứng với tổng là hàng chục bộ đồ’, Khúc Mạnh Quân nói.

Vai diễn của Quỳnh là một bà mẹ đơn thân có hoàn cảnh khó khăn. Nhiều người thường nghĩ mix đồ cho vai nhà nghèo thì đơn giản, nhưng thực tế còn khó hơn vai nhà nghèo. Các thương hiệu ra rất nhiều mẫu mã đẹp để tạo dựng phong cách sành điệu, vì vậy với những nhân vật sang chảnh như Vân Trang (Phan Minh Huyền đóng) trong Thương ngày nắng về, tôi dễ dàng chuẩn bị cả trăm bộ đồ không trùng lặp. Còn với vai nhà nghèo như Quỳnh, tôi phải lên ý tưởng rất kỹ, tìm khắp nơi để có trang phục, phụ kiện phù hợp.

Với vai diễn bà mẹ đơn thân hoàn cảnh khó khăn của Quỳnh Kool, Khúc Mạnh Quân phải lên ý tưởng rất kỹ, tìm khắp nơi để có trang phục, phụ kiện phù hợp. ‘Nhiều người thường nghĩ mix đồ cho vai nhà nghèo thì đơn giản, nhưng thực tế còn khó hơn vai nhà giàu. Các thương hiệu ra rất nhiều mẫu mã đẹp để tạo dựng phong cách sành điệu, vì vậy với những nhân vật sang chảnh, tôi dễ dàng chuẩn bị cả trăm bộ đồ không trùng lặp. Còn với vai ‘nhà nghèo’ như Quỳnh, ăn mặc làm sao để tạo phong cách riêng, phù hợp hoàn cảnh sống mà vẫn được khán giả yêu thích không phải chuyện dễ’, nam stylist chia sẻ.

Trước đây, Quỳnh Kool từng đảm nhiệm các vai diễn rất đa dạng, từ vai tiểu thư giàu có đến cô gái nghèo cá tính. Tuy nhiên lần này, nữ diễn viên nhờ cậy stylist để tập trung công việc chuyên môn hơn, không còn phải bận tâm quá nhiều về trang phục.

Quỳnh Kool từng đảm nhiệm các vai diễn rất đa dạng, từ vai tiểu thư giàu có đến cô gái nghèo cá tính. Tuy nhiên lần này, nữ diễn viên nhờ cậy stylist để tập trung công việc chuyên môn hơn, không còn phải bận tâm quá nhiều về trang phục.

Quỳnh Kool cho biết cô xem trọng yếu tố phục trang, đặt ngang hàng với khả năng diễn xuất vì tạo hình của diễn viên có thu hút, khán giả mới chú ý theo dõi và quan tâm hơn đến bộ phim. Vì vậy dù với vai nhà nghèo, cô vẫn đầu tư kinh phí để sắm sửa những món đồ mới phù hợp, may riêng 15 chiếc sơ mi để mix-match. Dù là cô gái nghèo, trang phục vẫn phải có đặc trưng riêng, gọn gàng, sạch sẽ và đẹp, Quỳnh Kool nói.

Quỳnh Kool cho biết cô xem trọng yếu tố phục trang, đặt ngang hàng với khả năng diễn xuất vì tạo hình của diễn viên có thu hút, khán giả mới chú ý theo dõi và quan tâm hơn đến bộ phim. Vì vậy dù với vai nhà nghèo, cô vẫn đầu tư kinh phí để sắm sửa những món đồ mới phù hợp, may riêng 15 chiếc sơ mi để mix-match. ‘Dù là cô gái nghèo, trang phục vẫn phải có đặc trưng riêng, gọn gàng, sạch sẽ và đẹp’, Quỳnh Kool nói.

Trong buổi quay, Quỳnh Kool thay một vài trang phục đã được stylist và phục trang đoàn phim chuẩn bị sẵn. Tạo hình nhân vật Hạnh của cô gắn bó với những món đồ đơn giản như sơ mi, quần jeans, áo len suông, cardigan... Trang phục thường được stylist Khúc Mạnh Quân mượn từ những thương hiệu trong nước với mức giá vừa tầm.

Trong buổi quay, Quỳnh Kool thay một vài trang phục đã được stylist và phục trang đoàn phim chuẩn bị sẵn. Tạo hình nhân vật Hạnh của cô gắn bó với những món đồ đơn giản như sơ mi, quần jeans, áo len suông, cardigan… Trang phục thường được stylist Khúc Mạnh Quân mượn từ những thương hiệu trong nước với mức giá vừa tầm.

Khúc Mạnh Quân sắp xếp vali đồ cùng phục trang đoàn phim để Quỳnh Kool có trang phục nhanh chóng nhất, ứng với từng phân đoạn mỗi khi cần thay đổi. Nam stylist cho biết thêm vì các giai đoạn của nữ diễn viên trong phim được quay xen kẽ, vì vậy đôi lúc anh phải chuẩn bị trang phục lúc thanh xuân và lúc làm mẹ song song, dẫn đến áp lực và có thể bị rối. Tuy nhiên nhờ kinh nghiệm từng làm cho nhiều phim truyền hình Việt trước đó, Khúc Mạnh Quân giúp Quỳnh Kool tạo được hiệu ứng tích cực.

Khúc Mạnh Quân sắp xếp vali đồ cùng phục trang đoàn phim để Quỳnh Kool có trang phục nhanh chóng nhất, ứng với từng phân đoạn mỗi khi cần thay đổi. Nam stylist cho biết thêm vì các giai đoạn của nữ diễn viên trong phim được quay xen kẽ, vì vậy đôi lúc anh phải chuẩn bị trang phục lúc thanh xuân và lúc làm mẹ song song, dẫn đến áp lực và có thể bị rối. Tuy nhiên nhờ kinh nghiệm từng làm cho nhiều phim truyền hình Việt, Khúc Mạnh Quân giúp Quỳnh Kool tạo được hiệu ứng tích cực.

Khi những tập đầu của Đừng làm mẹ cáu lên sóng, Quỳnh Kool nhận được nhiều lời khen về tạo hình và diễn xuất trong vai trò một bà mẹ trẻ. Cô tạo nên sự khác biệt phong cách so với những vai diễn trước đây trong Hướng dương ngược nắng hay Ga-ra hạnh phúc...

Khi những tập đầu của ‘Đừng làm mẹ cáu’ lên sóng, Quỳnh Kool nhận được nhiều lời khen về tạo hình và diễn xuất trong vai trò một bà mẹ trẻ. Cô tạo nên sự khác biệt phong cách so với những vai diễn trước đây trong ‘Hướng dương ngược nắng’ hay ‘Ga-ra hạnh phúc’…

Tranh thủ giữa những phút nghỉ, Quỳnh Kool đọc lại kịch bản phim. Nữ diễn viên và stylist Khúc Mạnh Quân vui khi thời gian qua được nhiều khán giả quan tâm, hỏi chỗ mua những trang phục tương tự cô mặc.

Tranh thủ giữa những phút nghỉ, Quỳnh Kool đọc lại kịch bản phim. Nữ diễn viên và stylist Khúc Mạnh Quân vui khi thời gian qua được nhiều khán giả quan tâm, hỏi chỗ mua những trang phục tương tự cô mặc.

Stylist Khúc Mạnh Quân áp lực trang phục vai 'nhà nghèo' của Quỳnh Kool

 
 
Stylist Khúc Mạnh Quân áp lực trang phục vai ‘nhà nghèo’ của Quỳnh Kool

Quỳnh Kool, Khúc Mạnh Quân chia sẻ về phục trang trong ‘Đừng làm mẹ cáu’

Trang Shaelyn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT