Sốt vì phần mềm trang điểm biến bạn thành công chúa

Các cô nàng hiện đang phát sốt vì phần mềm trang điểm giúp khuôn mặt có một lớp mặt nạ ren đầy quyến rũ.

trang 1
Pony được giới trẻ biết đến là một chuyên gia trang điểm nổi tiếng của Hàn Quốc. Nhờ gương mặt xinh đẹp không tì vết và sự sáng tạo trong cách làm đẹp, nhiều phương pháp trang điểm của cô nàng đã tạo thành các trào lưu tại xứ kim chi.

%image_alt%
Mới đây, một tuyệt chiêu vẽ mặt, tạo một lớp mặt nạ ren giả đầy quyến rũ trên gương mặt của Pony đã tạo nên ‘cơn sốt’ với các bạn nữ Hàn Quốc.

 

%image_alt%
Tuy nhiên, cách trang điểm này lại đòi hỏi sự tỉ mỉ và khéo tay mà không phải bạn nữ nào cũng thực hiện thành công được.

%image_alt%
Chính vì vậy, để giúp các nàng teen girl có thể biến hóa tài tình như Pony, 1 app chỉnh sửa ảnh khá nổi tiếng là Makeup Plus đã cập nhật thêm chức năng chỉnh mới là trang điểm giống hệt nàng chuyên gia xinh đẹp này.

%image_alt%

%image_alt%
Vậy là chỉ cần vài thao tác “dễ như trở bàn tay”, các nàng đã được “phù phép” ngay một lớp mặt nạ khá độc đáo cùng đôi mắt màu cam sinh động.

%image_alt%
Không những thế, phần mềm này còn giúp phái đẹp chỉnh sửa cho mắt to tròn hơn, thêm eyliner, bóng mắt, son môi…. và chỉnh sửa ảnh đủ kiểu với nhiều hình tượng khác.

%image_alt%

%image_alt%
App trang điểm này thực sự đã tạo thành ‘cơn sốt’ khi có rất nhiều các teen girl xứ Hàn đua nhau sử dụng và bày tỏ sự thích thú.

%image_alt%
Tại Việt Nam, hot girl Beta Thảo là một trong những cô nàng đầu tiên chạy theo trào lưu make up thú vị này.

 

Theo Vietnamnet
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT