Sống sót sau cú nhảy từ tầng 9 nhờ đáp xuống nóc ôtô

Người đàn ông bang New Jersey nhảy từ tầng 9 xuống và sống sót sau khi đáp xuống nóc chiếc BMW đỗ dưới đường.

Sự việc xảy ra sáng 6/10 tại quảng trường 26 Journal ở thành phố Jersey. Những người chứng kiến cho biết họ nghe thấy âm thanh lớn, giống như tiếng nổ, khi người đàn ông 31 tuổi rơi xuống nóc chiếc BMW 330i và hét to. New York Post dẫn lời Kimberly Wallace-Scalcione, phát ngôn viên chính quyền thành phố, cho hay người đàn ông này nhảy từ cửa sổ căn hộ ở tầng 9 xuống và được đưa tới bệnh viện cấp cứu. Cảnh sát cho biết anh ta không khai báo danh tính hay có thái độ hợp tác.

Chiếc BMW bị vỡ hết kính và móp nặng sau cú đáp xuống của người đàn ông. Ảnh: Christina Bri
Chiếc BMW bị vỡ kính và móp nặng sau cú đáp xuống của người đàn ông. Ảnh: Christina Bri

Christina Smith, người đăng ảnh và video quay cảnh người đàn ông bị thương lên mạng xã hội, cho biết cô “ban đầu không nghĩ là có người rơi xuống”. “Cửa sau chiếc xe bị bung và vỡ nát. Sau đó, anh ấy nhảy lên và bắt đầu la hét. Cánh tay anh ấy bị trẹo. Tôi sốc, cảnh tượng như thể trong phim”, Smith nói.

Theo Smith, người đàn ông dường như bị mất phương hướng, còn quay sang hỏi: “Chuyện gì vừa xảy ra vậy?” sau khi bò ra khỏi đống đổ vỡ. Những người có mặt ở hiện trường cố gắng giúp đỡ và đề nghị anh ta ngồi yên trên mặt đất nhưng anh ta đòi được ở một mình. “Để tôi yên. Tôi muốn chết”, Mark Bordeaux, một trong những người chứng kiến và làm việc ở tòa nhà, dẫn lại lời người đàn ông nói.Quảng cáo

Người đàn ông rơi xuống từ độ cao hơn 30 m. Ảnh: Wikipedia
Người đàn ông rơi xuống từ độ cao hơn 30 m. Ảnh: Wikipedia

Bà Wallace-Scalcione cho hay cảnh sát đã phong tỏa khu vực xung quanh tòa nhà cao tầng ngay sau vụ việc. Theo bà, vụ việc đang được tiến hành điều tra và không có tình tiết nào đáng ngờ.

Hướng Dương (Theo Independent)

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT