Sống là để sẻ chia

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 24 của mình, chàng giám đốc công ty Cat Media đã cùng các bạn trẻ đến thăm và tặng quà người già neo đơn và trẻ em bị bỏ rơi tại Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội thành phố Đà Nẵng.

Anh cho biết sắp đến sẽ tổ chức định kì hàng tháng chương trình văn nghệ kết hợp trao quà cho những hoàn cảnh khó khăn tại đây.

h4

Các bạn trẻ chăm sóc cho trẻ em khuyết tật

Sinh nhật lần thứ 24 của Lê Nguyên Cát không chỉ nến và hoa mà còn nhiều ý nghĩa với anh khi anh đến thăm và tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn tại Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội. Anh cho biết:” Tôi đã có dịp đến thăm các trung tâm bảo trợ nhưng lần đến này với tôi có nhiều kỉ niệm đặc biệt. Cách đây 4 năm, tôi đã từng đưa ca sĩ Quang Lê về đây để hát cho bà con nghe, trong lần gặp lại họ vẫn nhắc kỉ niệm cũ. Vì thế tôi quyết định hàng tháng sẽ tổ chức chương trình văn nghệ cho bà con tại đây mỗi tháng. Tôi hi vọng các mạnh thường quân sẽ đồng hành cùng tôi trong thời gian sắp đến. Và show diễn đầu tiên tôi làm với sự đồng hành là Quán Quân The Voice Kid Hồng Minh hi vọng sẽ được mọi người đón nhận.”

h8

Trong chuyến thăm lần này, đoàn từ thiện đã nấu ăn cho những người ở đây bên cạnh tổ chức văn nghệ với những phần thưởng thiết thực. Nhìn nụ cười của các cụ nơi đây mà mọi mệt mỏi với các bạn trẻ như tan biến.

h2Các cụ già neo đơn ấm lòng hơn với bữa cơm tràn đầy sự chăm lo từ các bạn trẻ

Năm nay là một năm đầy hi vọng với chàng trai trẻ Lê Nguyên Cát khi các dự án của anh đều phát triển thuận lợi. Sau thành công bước đầu với các dự án Bất Động Sản tại Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, sắp đến anh sẽ thử sức với lĩnh vực mới là trồng rau sạch tại Đà Nẵng và Quảng Nam. Bên cạnh hoạt động kinh doanh, anh cam kết rằng sắp đến sẽ dành nhiều thời gian cho các hoạt động vì cộng đồng.

h1Nguyên Cát cùng các cụ già neo đơn

Sắp đến anh sẽ trích 10% lợi nhuận từ kinh doanh Bất Động Sản sang các quĩ hỗ trợ những người neo đơn hay các em nhỏ cắp sách đến trường. Anh hi vọng rằng các hoạt động của mình sẽ giúp những người đang khó khăn vượt qua nghịch cảnh.

h7Các thành viên trong đoàn chăm sóc, thăm hỏi các cụ già neo đơn

Theo Thành phố Trẻ 

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT