Sơn Tùng: ‘Tôi đã quen với việc người ta không thích mình’

Sơn Tùng M-TP cho biết từ lâu anh đã quen với việc có nhiều người không thích sản phẩm âm nhạc của mình. Do vậy, quan điểm của nam ca sĩ là không bận tâm đến những lời chỉ trích.

Son Tung: Chiều 23/10, Sơn Tùng M-TP và ê-kíp mang tour diễn mừng sinh nhật dừng chân tại Hà Nội. Sự kiện thu hút hơn 600 bạn trẻ tham dự, phần lớn là học sinh, sinh viên sống tại thủ đô và các tỉnh lân cận.
Son Tung: Giọng ca Em của ngay hôm qua hào hứng vì được trở lại Hà Nội đúng mùa thu. Tuy vậy, nam ca sĩ cũng tỏ ra tiếc nuối vì khán phòng của Nhà hát Tuổi trẻ tương đối nhỏ, nhiều thành viên của Sky (fanclub của Sơn Tùng M-TP) không có cơ hội vào gặp thần tượng.

 

Son Tung: Trong phần giao lưu, giọng ca sinh năm 1994 nhận được nhiều câu hỏi từ phía khán giả. Trước thắc mắc nam ca sĩ nghĩ gì khi MV Chúng ta không thuộc về nhau bị nhiều người chỉ trích, anh trải lòng: “Tùng đã quen với việc có người thích, có người không thích sản phẩm của mình. Tùng không quan tâm đến những lời chỉ trích, hãy cứ để họ nói, còn việc của Tùng là tiếp tục sản xuất”.

Son Tung: “Nhiệm vụ của Tùng là làm chứ không phải trả lời những tranh cãi hay bình luận trên Facebook. Câu trả lời xác đáng đối với Tùng chính là tình cảm mà Sky dành cho mình” – giọng ca Nắng ấm xa dần nói thêm.

 

Son Tung: Trong buổi gặp gỡ người hâm mộ tại Hà Nội, Sơn Tùng M-TP cũng tiết lộ về ý nghĩa của tên gọi Sky. “Tên gọi Sky bắt nguồn từ thời Tùng còn là dân underground. Sky có nghĩa là bầu trời mà bầu trời thì rất rộng lớn có thể che chở cho Tùng mọi lúc mọi nơi” – nam ca sĩ nói.

 

Son Tung: Ngay sau đó, giọng ca gốc Thái Bình chiều fan bằng cách thể hiện các ca khúc Em của ngày hôm qua và Chúng ta không thuộc về nhau.

 

Son Tung: Phần trình diễn của nam ca sĩ khiến khán phòng bùng nổ, Sky không ngừng gọi “Tùng ơi, em yêu anh”. Nhiều khán giả tiến sát về phía sân khấu với ý định chụp ảnh cùng thần tượng nhưng đội ngũ bảo vệ đã đẩy lùi lại.

 

Son Tung: Phần cuối của buổi họp fan tại Hà Nội, nam ca sĩ một lần nữa nhận được bánh kem mừng sinh nhật muộn từ các Sky. MC chương trình hài hước cho biết Sơn Tùng M-TP có lẽ là người sinh nhật lâu nhất Việt Nam.

Theo Zing
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT