Sơn Tùng mời 5.000 khán giả đến nghe… 1 ca khúc

Cả khi người hâm mộ yêu cầu anh hát thêm các bài hit khác, giọng ca gốc Thái Bình cũng sẽ từ chối. 

Sau hơn nửa năm im ắng với các hoạt động nghệ thuật, tối 26.7, Sơn Tùng và ông bầu Quang Huy đã có buổi giới thiệu dự án âm nhạc mới – Chúng ta không thuộc về nhau. Được biết, nam ca sỹ mất hơn 4 tháng sáng tác ca khúc này để có được giai điệu ưng ý, bắt tai nhất.

Tuy nhiên, khác với nhiều nghệ sỹ, Sơn Tùng và ekip khiến nhiều người bất ngờ khi quyết định tổ chức đêm nhạc ngoài trời, mời hơn 5.000 khán giả đến xem chỉ để nghe anh hát duy nhất 1 ca khúc. Sơn Tùng chia sẻ, cả khi người hâm mộ yêu cầu hát thêm các bài hit khác, anh cũng sẽ từ chối.

son tung moi 5.000 khan gia den nghe... 1 ca khuc hinh anh 1

Sơn Tùng tổ chức đêm nhạc… có một không hai để quảng bá ca khúc “Chúng ta không thuộc về nhau”.

Sơn Tùng cho biết, anh thực hiện buổi ra mắt “có một không hai” này vì muốn được cảm nhận, hoà vào bầu không khí của người hâm mộ khi họ là những người đầu tiên được nghe anh hát live ca khúc mới.

Cũng chính vì phải biểu diễn duy nhất 1 ca khúc trong đêm nhạc này, Sơn Tùng sẽ tạm gác lại mọi show diễn, dành toàn bộ thời gian tập luyện nhằm mang đến sự trở lại ấn tượng nhất.

Sơn Tùng chia sẻ, suốt nửa năm qua, ngày nào anh cũng nhận được câu hỏi tại sao không ra mắt ca khúc mới. Thành công của loạt ca khúc hit Em của ngày hôm qua, Chắc ai đó sẽ về,…. đã khiến anh gặp rất nhiều áp lực để tạo nên những bài hát tâm đắc như trước.

“Tôi tâm sự điều này với người thân, bạn bè thì họ khuyên rằng, ngày xưa tôi viết các bản hit thế nào thì bây giờ hãy cứ viết như vậy. Trước khi thoả mãn đôi tai người khác, thì phải thoả mãn sự sáng tạo của bản thân”, Sơn Tùng kể.

son tung moi 5.000 khan gia den nghe... 1 ca khuc hinh anh 2

Phạm Quỳnh Anh đến chúc mừng đàn em.

Được biết, để hoàn tất ca khúc Chúng ta không thuộc về nhau, nam ca sỹ đã mất khoảng một tháng viết lời ca khúc, và hơn 2 tháng để hoàn tất phần giai điệu. Ca khúc mới sẽ khác hoàn toàn những bản hit Em của ngày hôm qua, Cơn mưa ngang qua,… nhưng Sơn Tùng tin người hâm mộ sẽ hài lòng bởi giai điệu bắt tai, “gây nghiện” rất riêng của Chúng ta không thuộc về nhau.

Đêm nhạc của Sơn Tùng sẽ được diễn ra vào tối 2.8 tại nhà văn hoá Thanh Niên, TP.HCM. Sau khi buổi diễn kết thúc, MV ca khúc mới của nam ca sỹ cũng sẽ chính thức ra mắt.

Theo danviet

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT