Sơn Tùng M-TP, Hoàng Thùy Linh quy tụ tại sự kiện âm nhạc độc đáo

Gần 100 nghệ sĩ thuộc nhiều thế hệ và dòng nhạc lần đầu tiên kết hợp trong sự kiện nghệ thuật diễn ra vào tối 27/12 tại Hà Nội.

Chương trình âm nhạc nghệ thuật H-Artistry trở lại thủ đô Hà Nội với sự xuất hiện của gần 100 nghệ sĩ tham gia biểu diễn. Đây được coi là kỷ lục về số lượng nghệ sĩ trong lịch sử 8 năm diễn ra của H-Artistry. Thuộc nhiều thế hệ với nhiều dòng nhạc cũng như nhạc cụ, tất cả cùng hòa nhịp trong chương trình diễn ra tối 27/12 tại khách sạn JW Marriott Hanoi.

Nghệ sĩ quốc tế xuất hiện trong đêm nhạc là ngôi sao nhạc Pop – Phoebe Ryan. Nữ ca sĩ 26 tuổi là một trong những cái tên gây sốt năm qua với bản hit All We Know hát cùng cặp DJ hot nhất thế giới hiện nay – The Chainsmokers. Ca khúc này đã khuynh đảo các sàn nhảy cũng như nhiều bảng xếp hạng âm nhạc đình đám trên thế giới năm qua.

Sơn Tùng M-TP, Hoàng Thùy Linh quy tụ tại sự kiện âm nhạc độc đáo - 1

Về phía Việt Nam, đại diện cho âm nhạc hiện đại có “hiện tượng” Sơn Tùng M-TP và “Nữ hoàng nhạc Dance” Hoàng Thùy Linh. Hoàn thiện bức tranh “Nghệ thuật kết hợp âm nhạc không biên giới” còn có DJ Hoàng Touliver, ca nương Kiều Anh, ban nhạc Màu Nước, nhóm PB Nation, NSND Thanh Hoài hát chèo, violinist Jmi Ko, guitarist Tùng Acoustic, nghệ sĩ kèn Trumpet – Trung Đông, nghệ sĩ đàn nhị Nguyễn Hồ Thảo Linh, 20 nghệ sĩ trống và vũ đoàn xấp xỉ 20 người.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, giám đốc âm nhạc của H-Artistry lần này sẽ biến ý tưởng kết hợp nghệ thuật âm nhạc không biên giới thành hiện thực. H-Artistry năm nay là phối hợp hài hòa và độc đáo giữa nhiều nghệ sĩ với nhiều dòng nhạc khác nhau. Lần đầu tiên, các nghệ sĩ đến từ nhiều dòng nhạc cùng nhau quy tụ trên sân khấu, hòa nhịp với nhiều thể loại nhạc cụ, sáng tạo nên những màn trình diễn phối hợp đặc sắc.

Sơn Tùng lần đầu tiên lấn sân hát nhạc trữ tình, trong khi Hoàng Thùy Linh sẽ có màn phối hợp hát chèo với NSND Thanh Hoài. Với sự chỉ đạo của giám đốc âm nhạc tài năng Hồ Hoài Anh và gần 100 nghệ sĩ tên tuổi, H-Artistry 2016 hứa hẹn sẽ là một đêm nghệ thuật độc đáo, mang hơi hướng sáng tạo, tuyệt đỉnh và nhiều màu sắc, đem đến cho khán giả những trải nghiệm vượt xa mọi giới hạn.

Sơn Tùng M-TP, Hoàng Thùy Linh quy tụ tại sự kiện âm nhạc độc đáo - 2

Ngôi sao nhạc pop Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng M-TP, Hoàng Thùy Linh quy tụ tại sự kiện âm nhạc độc đáo - 3

DJ Hoàng Touliver

Sơn Tùng M-TP, Hoàng Thùy Linh quy tụ tại sự kiện âm nhạc độc đáo - 4

Nghệ sĩ violin J.Mi Ko

Sơn Tùng M-TP, Hoàng Thùy Linh quy tụ tại sự kiện âm nhạc độc đáo - 5

NSND Thanh Hoài

Sơn Tùng M-TP, Hoàng Thùy Linh quy tụ tại sự kiện âm nhạc độc đáo - 6

Nghệ sĩ đàn nhị Nguyễn Hồ Thảo Linh

Từ lần đầu tiên tổ chức vào năm 2008 đến nay, H-Artistry đã đưa nhiều nghệ sĩ tên tuổi được khán giả trẻ yêu thích trên thế giới như Shayne Ward, Lenka, Brian McFadden, David Cook, Alexandra Burke, Monica, Adam Lambert, Kelly Rowland, Timomatic và Rita Ora đến biểu diễn tại Việt Nam.

Sau gần một thập kỷ diễn ra, H-Artistry đã trở thành sự kiện âm nhạc được đầu tư nghiêm túc với sự kết hợp độc đáo giữa các cá tính, thể loại và phong cách âm nhạc đặc sắc cùng thông điệp cổ vũ giới trẻ hãy dám tự tin theo đuổi giấc mơ của mình. Đây cũng là sự kiện nghệ thuật khép lại cho một năm 2016 nhiều sắc màu âm nhạc.

Theo Khám phá

 

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT