Sơn Tùng đọc rap đáp trả dư luận khi bị nói chơi trội

Sơn Tùng tự mắng chính mình khi để bố mẹ lo lắng trước hàng loạt scandal, anh khẳng định sẽ không từ bỏ đam mê ca hát và sẵn sàng sống chung với những lời chỉ trích.

Trong liveshow Chuyến bay đầu tiên vừa diễn ra tối qua (5.12), ngoài việc thể hiện những ca khúc từng gắn liền với mỗi giai đoạn ca hát của Sơn Tùng, giọng ca sinh năm 1994 còn sáng tác một ca khúc mới mang tên Remember me. Đoạn rap trong bài hát này cũng chính là lời tâm sự mà Sơn Tùng gửi đến chính mình, cũng như gửi tới dư luận sau hàng loạt scandal xảy đến với anh suốt thời gian qua.

son tung doc rap dap tra du luan khi bi noi choi troi hinh anh 1

Sơn Tùng sáng tác và thể hiện ca khúc Remember me để nhắc nhở chính mình và đáp trả dư luận sau hàng loạt scandal.

Mở đầu bài rap, Sơn Tùng đã nhắc đến khoảng thời gian từng khiến anh loay hoay, không biết nên buông xuôi hay đi tiếp với niềm đam mê ca hát của mình. Ngay khi đôi chân anh cảm thấy mất thăng bằng và phải một mình đối mặt với những lời chỉ trích, nam ca sỹ đã đặt ra câu hỏi: “Ngã gục ư, hình như là hơi vội. Nỗi niềm tôi đã làm gì nên tội? Những chỉ trích, dày xéo nhiều theo họ đã quy chụp một từ là chơi trội”.

Thậm chí, Sơn Tùng còn gọi chính mình là “thằng ngu” và tự nói với bản thân không được chùn bước khi nghĩ đến những giọt nước mắt, những nỗi âu lo mà gia đình đã dành cho anh trong khoãng thời gian khó khăn vừa qua: “Ba mẹ tin mày, em trai tin mày, luôn dõi theo từng bước chân mày. Vinh quang tự hào của gia đình này. Có những đêm mẹ mày khóc, ba thương mày đến bạc tóc. Động lực đó không cho phép mày chùn bước trốn chạy đâu thằng ngu kia!” 

son tung doc rap dap tra du luan khi bi noi choi troi hinh anh 2

Giọng ca sinh năm 1994 nằm dài và ngồi bệt trên sân khấu khi đọc rap.

Nam ca sỹ Chắc ai đó sẽ về khẳng định, anh sẽ mạnh mẽ bước tiếp, sẽ cháy hết vì đam mê của mình và sẵn sàng sống chung với những lời chỉ trích khi dấn thân vào nghệ thuật.

“Đứng dậy đi! Mạnh mẽ cứng rắn đứng lên vượt qua thất bại, sống chung với những điều không thể thay đổi, biến tất cả thành vô hại. Nào thức tỉnh đi! Bật tung xiềng xích, đốt cháy hết đam mê và thể xác, quay lưng giang tay ôm trọn bầu trời yêu thương để thấy mình là ai. Remember me!!!”, Sơn Tùng khẳng định trong bài rap.

Theo danviet

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT