Soi những lỗi siêu vớ vẩn trong phim cổ trang Trung Quốc

Đó đều là những lỗi trong các bộ phim cổ trang Trung Quốc khiến khán giả phải bật cười, vì nó quá…ngớ ngẩn và phi thực tế.

Để quay các phim cổ trang, số tiền nhà sản xuất bỏ ra là không hề nhỏ. Tuy nhiên, dù các đoàn làm phim đã bỏ ra rất nhiều tiền bạc, công sức và thời gian để chăm chút cho từng cảnh quay thì rõ ràng không bộ phim nào là có thể hoàn hảo.

%image_alt% %image_alt%soi nhung loi sieu vo van trong phim co trang trung quoc hinh anh 1

Bộ phim Tân thủy hử ra mắt các đây không lâu, được xem là một trong những bộ phim cổ trang được đầu tư số tiền kinh phí cao kỷ lục. Tuy nhiên trong cảnh Võ Tòng khiêng con hổ đã đánh được ở đồi Cảnh Dương, bất ngờ lọt vào khung hình một chiếc xe đạp mi-ni. Thậm chí còn lẫn vào một người mặc đồ hiện đại.

%image_alt% %image_alt%soi nhung loi sieu vo van trong phim co trang trung quoc hinh anh 2

Bối cảnh phim Lan Lăng Vương khiến khán giả…bật cười khi ở thời Bắc Tống cách đây khoảng 1.400 năm đã xuất hiện bản lề cửa bằng kim loại.

%image_alt% %image_alt%soi nhung loi sieu vo van trong phim co trang trung quoc hinh anh 3

Trong một cảnh quay của bom tấn cổ trang năm 2016 – Tru Tiên, nhiều người tinh mắt sẽ nhận ra việc xác người có thể…di chuyển và thậm chí thay áo màu khác trong tích tắc.

%image_alt% %image_alt%soi nhung loi sieu vo van trong phim co trang trung quoc hinh anh 4

Một chiếc bóng đèn đến từ thời hiện đại bỗng nhiên xuất hiện trong một cảnh phim cổ trang Tân biên thành lãng tử.

%image_alt% %image_alt%soi nhung loi sieu vo van trong phim co trang trung quoc hinh anh 5

Dù cho có làm phim kĩ lưỡng đến mấy thì đoàn làm phim Võ thần Triệu Tử Long cũng không thể ngờ rằng sau màn khói nhân tạo, những chiếc xe tải vẫn hiện ra giữa cảnh chiến đấu của binh sĩ từ thời Tam Quốc.

%image_alt% %image_alt%soi nhung loi sieu vo van trong phim co trang trung quoc hinh anh 6

Vi Quý Phi trong bộ phim nổi tiếng Võ Tắc Thiên truyền kỳ có tài…hô biến mọi vật. Thực tế là trong một cảnh phim, đôi bông tai của nhân vật này thoắt ẩn thoắt hiện.

%image_alt% %image_alt%soi nhung loi sieu vo van trong phim co trang trung quoc hinh anh 7

Trong Tiếu ngạo giang hồ 2013, một bệnh nhân tới nhờ thầy lang chữa trị bỗng nhiên “chơi trội” với việc đi đôi tất của nhãn hàng Nike nổi tiếng.

soi nhung loi sieu vo van trong phim co trang trung quoc hinh anh 8

soi nhung loi sieu vo van trong phim co trang trung quoc hinh anh 9

Vào vai Ngọc La Sát trong Bạch phát ma nữ truyện, Phạm Băng Băng cũng khó ngờ rằng bộ móng tay giả của cô trong một cảnh phim bỗng dưng…rụng mất một cách bí ẩn.

soi nhung loi sieu vo van trong phim co trang trung quoc hinh anh 10

Trên vai một võ sĩ thời Nam Tống trong phim Tinh trung Nhạc Phi bỗng hiện ra hình xăm hiện đại với những con số và dòng chữ tiếng Anh. Qủa thực những “hạt sạn” lớn như thế này khiến rất nhiều fan dòng phim cổ trang phải bật cười.

soi nhung loi sieu vo van trong phim co trang trung quoc hinh anh 11

Trong một cảnh phim của nhân vật Tiêu Phục Phi trong Võ Mị Nương truyền kỳ, khán giả không khỏi bất ngờ với việc đạo diễn và máy quay vẫn để cho hình xăm của diễn viên hiện ra lộ liễu.

soi nhung loi sieu vo van trong phim co trang trung quoc hinh anh 12

Gây sốt trong năm 2014, Tân Thần điêu đại hiệp càng khiến fan phải nhớ tới lâu khi xuất hiện rất nhiều “sạn”. Trong cảnh phim Dương Quá và Tiểu Long Nữ phát hiện một thạch thất bí mật dưới lòng đất thì khán giả đã bật ra câu hỏi: Vậy ai là người đã thắp sẵn nến ở đây?

soi nhung loi sieu vo van trong phim co trang trung quoc hinh anh 13

Trong phim Ỷ thiên đồ long ký, nam nghệ sĩ Trương Thiết Lâm chắc hẳn đã đỏ mặt khi biết chiếc đồng hồ của mình đã “phản chủ” trong một cảnh phim.

soi nhung loi sieu vo van trong phim co trang trung quoc hinh anh 14

Cũng trong phim này, “hạt sạn” tương tự lặp lại trong một cảnh phim của nàng Tiểu Chiêu.

soi nhung loi sieu vo van trong phim co trang trung quoc hinh anh 15

Trong một cảnh phim của Tân Hoàn Châu Cách Cách, bạn có nhận ra điều gì khác thường phía bên kia cánh cổng chốn thâm cung?

soi nhung loi sieu vo van trong phim co trang trung quoc hinh anh 16

Bức hình được xem là cảnh phim mắc lỗi nổi tiếng nhất trong sự nghiệp điện ảnh của Tiểu Long Nữ xinh đẹp Lưu Diệc Phi. Trong không gian đẹp tuyệt trần bỗng xuất hiện…một cây cột điện.

soi nhung loi sieu vo van trong phim co trang trung quoc hinh anh 17

Trong Thâm Cung Điệp Ảnh, nhân vật nữ khi sinh con dù đang kêu gào thảm thiết xong thật kỳ lạ, đầu tốc cô vẫn gọn gàng, thậm chí vẫn được trang điểm kĩ lưỡng.

Theo Dân Việt

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT