Sốc: Ca sĩ Tiên Tiên tiết lộ mình từng là nạn nhân của lạm dụng tình dục trẻ em

Mới đây, ca sĩ Tiên Tiên bất ngờ chia sẻ trên mạng xã hội Facebook rằng mình từng là nạn nhân của lạm dụng tình dục trẻ em và kêu gọi mọi người chống lại tệ nạn này.

Ngày 27/12, trên trang cá nhân Facebook của mình, nữ ca sĩ Tiên Tiên bất ngờ tiết lộ quá khứ đã từng là nạn nhân của nạn lạm dụng tình dục trẻ em.

Nữ ca sĩ “Say you Do” chia sẻ: “Là một nạn nhân, Tiên hiểu cảm giác kinh tởm và ám ảnh mình suốt một quãng thời gian trong quá khứ vì không dám nói với ai bởi nghĩ rằng mình là người sai và càng như thế Tiên càng lấn sâu vào vết nhơ đó”.

Bài viết được ca sĩ Tiên Tiên chia sẻ trên trang cá nhân của mình.
Bài viết được ca sĩ Tiên Tiên chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Sau dòng chia sẻ về quá khứ của mình, Tiên Tiên hy vọng mọi người  cùng nhau bảo vệ trẻ em cũng như chính con cháu mình khỏi những hành vi xâm hại vì hậu quả để lại vô cùng nặng nề.

Nếu đã muốn đưa ai đó ra ánh sáng thì hãy chắc chắn mình đủ chứng cớ bởi sức mạnh cộng đồng mạng vào thời điểm này rất mạnh. Hãy tin vào tập thể vì Tiên Tiên tin chắc ai ai cũng đứng dậy.

Sau khi những dòng chia sẻ của nữ ca sĩ này xuất hiện trên mạng xã hội đã khiến cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ.

Nhiều người tỏ ra khâm phục cho rằng Tiên Tiên là một người phụ nữ mạnh mẽ, có thể vứt bỏ những chuyện đau lòng như thế sẵn sàng đứng dậy để có được thành công như ngày hôm nay.

Theo Phununews

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT