Soái ca “Hiếu Nguyễn” lịch lãm ra mắt phim “Ông Trùm”!

Tối 16 tháng 2 năm 2017 tại SC Vivo Nguyễn Văn Linh Quận 7 đã diễn ra buổi họp báo long trọng ra mắt bộ phim bom tấn đầu năm mới của Hàn Quốc sản xuất dài hơn 90 phút,với sự chứng kiến đông đảo dàn diễn viên đình đám làng giải trí Việt Nam.

Hieu Nguyen (1)
Lịch lãm, nam tính là tất cả những gì có thể hình dung về chàng diễn viên điển trai này.

Bộ phim bom tấn hành động Hàn Quốc ÔNG TRÙM đã có buổi họp báo ấn tượng tại CGV SC Vivo (HCM) và CGV Mipec (HN) với sự tham dự của các khách mời đặc biệt như ca sĩ Nhật Tinh Anh, Nam Cường, Hiếu Nguyễn, Trương Thế Vinh…

ÔNG TRÙM là sự hội ngô của ba sao nam đang hot tại Hàn Quốc như Lee Byung-hun, Gang Dong-won, Kim Woo-bin, đã thu hút hơn 7 triệu lượt xem tại quê nhà. ÔNG TRÙM là bộ phim lấy cảm hứng từ vụ lừa đảo lớn nhất tại Hàn Quốc.

Hieu Nguyen (3)

Bị xã hội xem là một ông trùm đa cấp nhưng trong mắt những “con chiên” của mình, nhà sáng lập và chủ tịch của One Network – Jin Hyun-pil (LEE Byng-hun) lại là một đấng cứu thế, một nhà hảo tâm hào phóng.

Nhat Tinh Anh (3) (1)
Ca sĩ Nhật Tinh Anh có mặt khá sớm, được biết sắp tới anh sẽ cho ra mắt Mv cực chất song ca với nữ ca sĩ Hiền Thục

Gã là một tên tôi phạm xảo quyệt, nắm giữ một nguồn tiền phi pháp lớn và được hậu thuẫn bởi những nhân vật máu mặt trong lĩnh vực chính trị, truyền thông và pháp luật ở Hàn Quốc. Đội trưởng Đội Cảnh sát Tài chính Kim Jae-myung (GANG Dong-won) và đồng đội của anh đã theo dấu Jin từ lâu và tìm mọi cách để tóm cổ gã. Sau khi phát hiện tổ chức của Jin được hỗ trợ bởi thiên tài IT Park Jang-gun (KIM Woo-bin), Đội trưởng Kim đã yêu cầu hắn hợp tác với cảnh sát.

Truong The Vinh (2)
Trương Thế Vinh mặc dù khá bận rộn với nhiều dự án Phim đầu năm nhưng vẫn trích ra thời gian để đến tham dự buổi ra mắt Phim.

Đứng giữa lòng trung thành với Jin và nỗi sợ ngồi tù, Park rơi vào tình huống tiến thoái lưỡng nan. Nhưng hắn đã sớm nghĩ ra cách để lật ngược tình thế và bỏ trốn cùng một số tiền lớn. Cùng lúc đó, Jin nhận được thông tin về một tên gián điệp trong tổ chức và quyết tìm ra kẻ phản bội.

Nam Cuong (2)
Ông bố bỉm sữa Nam Cường trốn con đi gặp Ông Trùm

ÔNG TRÙM khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 17.02.2017.

Clip hậu trường đầy vất vả của bom tấn “Ông Trùm” :

Hoàng Lam

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT