SlimV lần đầu khoe ảnh ngọt ngào bên bạn gái

SlimV và nghệ sĩ sáo Huyền Trang vừa thực hiện bộ ảnh chung nhân dịp hai người kết hợp trong sản phẩm âm nhạc mới.

SlimV lan dau khoe anh ngot ngao ben ban gai hinh anh 1Vốn là người kín tiếng trong chuyện tình cảm, SlimV hiếm khi nói về bạn gái trên mặt báo. Mới đây, cặp uyên ương quyết định thực hiện bộ ảnh đôi nhân dịp chuẩn bị ra mắt sản phẩm âm nhạc chung vào đầu tháng 12.
SlimV lan dau khoe anh ngot ngao ben ban gai hinh anh 2Album lần này của nghệ sĩ sáo Huyền Trang do SlimV đảm nhận vai trò nhà sản xuất và biên tập.
SlimV lan dau khoe anh ngot ngao ben ban gai hinh anh 3Gần đây, SlimV và Huyền Trang đồng hành cùng nhau trong nhiều chương trình, được nhận xét biểu diễn ăn ý.
SlimV lan dau khoe anh ngot ngao ben ban gai hinh anh 4Huyền Trang không phải là cái tên xa lạ với người yêu nhạc. Cô từng gây ấn tượng khi tham gia Vietnam’s Got Talent 2013 với những thử nghiệm mới mẻ như kết hợp sáo với dubstep, rock, beatbox flute…
SlimV lan dau khoe anh ngot ngao ben ban gai hinh anh 5Học sáo từ năm 11 tuổi, Huyền Trang cũng tiên phong trở thành nghệ sĩ sáo độc lập và thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện âm nhạc.
SlimV lan dau khoe anh ngot ngao ben ban gai hinh anh 6SlimV chia sẻ tài năng và niềm đam mê nghệ thuật mãnh liệt của Huyền Trang chính là điểm cuốn hút anh. Cả hai có mối tình đẹp vì là bạn học từ năm lớp 6.
Theo Zing
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT