Sky Nguyễn “Thể thao và âm nhạc là hai thứ không thể thiếu trong cuộc sống của Sky”

Sau nhiều năm ở việt nam hoạt động nghệ thuật Sky Nguyễn đã để lại nhiều dấu ấn đẹp trong lòng người hâm mộ cũng như cống hiến hết mình cho nền âm nhạc nước nhà, với những ca khúc lắng đọng và sâu lắng về dòng nhạc trữ tình quê hương.

Đối với anh ngoài niềm đam mê ca hát, thì bóng đá cũng là một trong những môn thể thao mà anh đam mê từ thuở bé, với dáng vấp thon gọn khuôn mặt khá điển trai và hao hao giống L.Messi nên lúc đầu khi chàng ca sĩ Sky Nguyễn về nước rất nhiều bạn bè cũng như khán giả lầm tưởng anh với L.Messi.

sky nguyen (3)

Mặc dù rất bận rộn với lịch làm việc dày đặt và những dự án âm nhạc sắp ra mắt nhưng Sky nguyễn vẫn không quên dành những ưu ái cho các Fan của anh, nên đã quyết định thành lập đội bóng Sky Nguyễn FC nhằm tạo một sân chơi giao lưu với các anh em nghệ sĩ cũng như các fan hâm mộ anh đến giao lưu học hỏi và sinh hoạt.

sky nguyen (2)

Mục đích nhằm xã stress sau những ngày làm việc mệt mỏi, và cũng nhân cơ hội này tìm hiểu và quan tâm đến những người đã và đang ủng hộ anh.

sky nguyen (5)

sky nguyen (6)

sky nguyen (8)

sky nguyen (7)

Khi được hỏi lí do vì sao anh quyết định thành lập CLB Sky Nguyễn FC anh đã chia sẻ: “Đơn giản vì tôi yêu bóng đá và tôi cũng yêu các Fan của tôi, nghệ sĩ mà thời gian làm việc khá dày đặt có nhiều lúc muốn tổ chức một buổi offline đàng hoàng cũng khó, nên tôi quyết định thành lập đội bóng đá để tôi và các Fan có thể xích lại gần nhau hơn”

Mỗi tuần vào thứ 3 Sky Nguyễn FC sẽ tập trung đá giao lưu vs các đội tuyển tại sân bóng Lam Sơn thuộc quận 5 TP HCM. Trong thời gian tuyển quân để hoàn thiện đội bóng thì Sky nguyễn FC sẽ tập trung đá giao lưu với những đội bóng khác để rèn luyện kĩ năng và sức khoẻ… Song song đó Sky nguyễn cũng muốn tổ chức những cuộc thi tranh giải để gây quỹ từ thiện cho những người nghèo khổ và những trẻ em có những hoàn cảnh cơ nhỡ. Và hứa hẹn trong năm 2016 này anh sẽ cho ra mặt những sản phẩm âm nhạc chất lượng và đầu tư kĩ lưỡng để phục vụ cho những ai đã và đang yêu thích anh.

Nguyễn Lam

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT