Siêu mẫu 58 tuổi tức giận tháo giày sau khi ngã

Siêu mẫu kỳ cựu Kristen McMenamy thể hiện thái độ bực bội và cởi giày ngay sau cú ngã mạnh trên sàn diễn Valentino Haute Couture.

Siêu mẫu 58 tuổi tức giận tháo giày sau khi ngã

 
 
Siêu mẫu 58 tuổi tức giận tháo giày sau khi ngã

Kristen McMenamy ngã trên sàn runway. Video: Michealla

Tham gia catwalk trong show cao cấp Valentino Haute Couture Xuân Hè 2023 thuộc khuôn khổ Paris Fashion Week hôm 25/1, Kristen McMenamy diện bộ đầm dài đính kết tinh xảo, phối găng tay màu hồng và giày cao gót mũi nhọn. Khi đang sải bước, chân dài 58 tuổi bất ngờ loạng choạng rồi ngã mạnh xuống sàn. Trong video do tài khoản Twitter Michealla chia sẻ, Kristen tỏ rõ thái độ bất mãn rồi giật từng chiếc giày ra khỏi chân, sau đó đứng dậy để hoàn thành màn trình diễn nhưng vẫn bước đi lảo đảo, không vững.

Chỉ sau chưa đầy một ngày đăng tải, video này đã thu hút 23,5 triệu lượt xem cùng hàng chục nghìn bình luận. Đông đảo khán giả cho rằng nguyên nhân cú ngã vì đôi giày thiếu chắc chắn hoặc có kích cỡ không phù hợp: “Nó khiến tôi không bao giờ có ý định mua giày Valentino nữa”, “Chỉ nhìn thôi đã thấy đau. Tội nghiệp Kristen!”, “Hy vọng sự cố không gây ảnh hưởng lâu dài đến cô ấy”, “Tại sao lại bắt các người mẫu trải qua chuyện này? Sao các nhà mốt không đưa cho họ những đôi giày tử tế? Họ đang bị lạm dụng”…

Kristen McMenamy tiếp tục catwalk sau khi tháo giày. Ảnh: Gorunway

Kristen McMenamy tiếp tục catwalk sau khi tháo giày. Ảnh: Gorunway

Bản thân Kristen McMenamy cũng đăng ảnh lên Instagram hậu show diễn kèm chú thích: “Cảm ơn PP (tức giám đốc sáng tạo Pierpaolo Piccioli) và nhà mốt Valentino! Tôi đã phá hỏng mọi chuyện”. Phía dưới bài viết, cô nhận được nhiều ý kiến động viên từ công chúng.

“Tôi nghĩ bạn đang cố gắng không nói bất cứ điều gì tiêu cực về đôi giày. Có vẻ bạn bị trẹo cổ chân. Nhân tiện, hãy bỏ qua những bình luận ghét bỏ trên Twitter. Tôi đã bảo vệ bạn ở đó”, “Vừa nhìn thấy bức ảnh bạn đi chân trần trên sàn runway, tôi đã nghĩ đó là ý tưởng của chương trình bởi trông bạn thật duyên dáng. Bạn không hề phá hỏng nó, Kristen, bạn rất đặc biệt!”, “Đôi giày dường như không phải lựa chọn phù hợp. Còn bạn thì luôn tuyệt vời”…, một số người bình luận.

Siêu mẫu 6X chia sẻ ảnh hậu trường show diễn.

Siêu mẫu 6X chia sẻ ảnh hậu trường show diễn.

Tháng 10 năm ngoái, thương hiệu Valentino cũng trở thành đề tài bàn tán khi hàng loạt người mẫu sải bước khó khăn ở show Xuân Hè 2023, thậm chí vài chân dài bị ngã do vấn đề giày cao gót.

Kristen McMenamy sinh năm 1964 tại Mỹ, trở thành nhân tố nổi bật trên sàn diễn quốc tế từ thập niên 1980. Cô được giới thời trang mô tả: “Vào thời của các siêu mẫu, Kristen là người đẹp lập dị và khác thường đầu tiên vượt qua hàng loạt phụ nữ xinh đẹp cổ điển để xuất hiện trên bìa Vogue và các tạp chí nổi tiếng khác”.

Mi So

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT