Show “Người thứ 3” gây sốt với chuyện hôn nhân sóng gió

Chia sẻ

Chị Kim Chi gây chú ý với chuyện hôn nhân đầy sóng gió ở “Người thứ 3”.

“Người thứ 3” tập 34 là câu chuyện về của hôn nhân chóng vánh khi không biết chồng đã có 2 đời vợ của chị Kim Chi. 

Theo đó, chị Kim Chi (29 tuổi) là nhân viên y tế ở trường, sau giờ làm chị làm thêm công việc bán thuốc tây. Chị quen một chàng trai qua mạng xã hội, anh thường viện cớ đến nhà thuốc nơi chị bán để mua thuốc, gặp gỡ chị. Anh kiên trì nhắn tin, quan tâm. Anh kể gia đình ở Cần Giờ, có một anh trai làm giáo viên. Sau hai tháng làm người yêu, chị bàn đến chuyện kết hôn và anh đồng ý. 

Show "Người thứ 3" gây sốt với chuyện hôn nhân sóng gió - 1

Khách mời và tiến sĩ Tô Nhi A tại chương trình

Thế nhưng: “Một lần, tôi đăng một tấm hình lúc đang thử áo cưới lên facebook thì có một bình luận ‘làm giáo viên sao đi giật chồng người khác’. Tôi đưa anh xem, anh ấy nói chắc người ta bình luận nhầm. Vài tiếng sau, bạn bè tôi nhận được hình cưới của người phụ nữ và anh, nói rằng tôi giựt chồng cô ấy. Tối đó, anh thú nhận đó là vợ cũ. Anh kể rằng đã lấy vợ thời điểm 18 tuổi, chưa suy nghĩ, chín chắn. Tôi sốc khi biết sự thật anh có đến hai vợ trước. Và tôi là cô dâu thứ 3, cô dâu thứ 2 có luôn hình ảnh của cô dâu thứ 1.”

Những ngày sau, chị Kim Chi phát hiện mình có thai. Nhưng chị muốn huỷ hết đám cưới, phá thai và thì anh quỳ xuống cầu xin cơ hội để làm lại từ đầu. Anh Hai và chị dâu đến cầu xin giúp anh. Họ đổ hết lỗi cho những người vợ trước. Khi ấy, chị mới biết người vợ đầu đã có con, người vợ thứ 2 thì ghen tuông, kiểm soát quá mức. Mối quan hệ dừng lại thì anh mới gặp chị Kim Chi. Khi biết được câu chuyện, chị Kim Chi không còn mặn mà nhưng buộc phải đám cưới, vì: “Bố mẹ làm nông, chị gái làm giáo viên nên tôi không muốn mang tiếng xấu cho gia đình. Tôi đánh liều để đám cưới để giữ hình ảnh cho gia đình và con sắp chào đời”.

Show "Người thứ 3" gây sốt với chuyện hôn nhân sóng gió - 3

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, người đàn ông ấy vẫn “ngựa quen đường cũ”. Đến khi chị Kim Chi sinh được 1 tháng, một người phụ nữ gửi hình tình cảm cùng chồng qua cho chị. Khi nhìn thấy những hình ảnh, chị nhắn với cô gái ấy: “Tôi cho không chị, nhờ chị giữ giúp tôi. Tôi cảm ơn chị”.

Được biết, người phụ nữ này đã có gia đình, hai con trai. Chị kể tiếp: “Người ấy còn gửi hình cho gia đình bên chồng, mẹ chồng của tôi. Mẹ chồng nói rằng nghi ngờ anh có người phụ nữ khác thời gian gần đây. Anh về nhà, lại một lần nữa quỳ gối cầu xin tôi tha thứ, nói rằng bị cô ấy gạt, hứa buông bỏ hết về với vợ con. Anh mặt dày mượn tôi 20 chục triệu nói sẽ giải quyết hết vấn đề, nhưng trước đó, anh lừa tiền của gia đình để mở quán cà phê, tiệm cắt tóc. Tôi nói không còn tiền thì sáng mai anh ấy đi bỏ đi”. Sau đó, chị Chi ly hôn.

Show "Người thứ 3" gây sốt với chuyện hôn nhân sóng gió - 4

Tiến sĩ Tô Nhi A tại chương trình

Nghe đến đây, tiến sĩ Tô Nhi A “sốc” khi thấy người đàn ông quá mặt dày, trơ trẽn với mọi lỗi lầm. Chị nhận xét, chính vì chị Kim Chi nhìn nhận ra được bản chất của vấn đề nên giải pháp nhanh chóng là ly hôn. Chị cũng nhắn nhủ các cô gái khi tìm bạn đời, chúng ta phải tìm hiểu thật kĩ đối phương, không nên vội vàng.

“Người thứ 3″ được phát sóng định kỳ vào lúc 20:00 thứ Ba hằng tuần trên YouTube.

Theo Minh Hà (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT