Show khủng lần đầu đến với khán giả Trà Vinh

Sen Show với quy mô hoành tráng, quy tụ nhiều ngôi sao hàng đầu làng giải trí sẽ đến với  khán giả Trà Vinh vào tối 14.5.2016.

Sau nhiều chương trình quy mô vừa và nhỏ được thực hiện tại miền Tây và nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ những khán giả nơi đây, Công ty Sen Việt SG của doanh nhân trẻ Hải Quân đã quyết định tổ chức một chương trình hoành tránh nhất từ trước đến nay có tên Sen Show với điểm đến đầu tiên là Trà Vinh.

sen 1Sen Show  đặc sắc với ca nhạc, hài kịch, thời trang

Đêm diễn này quy tụ hàng loạt gương mặt nghệ sĩ đang được yêu thích như Khởi My, Lê Dương Bảo Lâm- quán quân Cười xuyên Việt, ca sĩ Phan Ngọc Luân, Lương Bích Hữu, Hoàng Kỳ Nam, My Trần, Ngọc Khanh, Loy Hồ Đức Lợi Vmusic, nhóm múa Sen… Tất cả hứa hẹn sẽ mang đến những phần trình diễn hấp dẫn, được dàn dựng công phu dành riêng khán giả nơi đây.

Bên cạnh đó, xen kẽ giữa các tiết mục ca nhạc, hài kịch là phần biểu diễn thời trang quy mô, đẹp mắt với sự góp mặt của nhiều người mẫu đình đám làng thời trang như Hồ Oanh Yến- Hoa hậu Thế giới toàn cầu vừa đăng quang tại Philippines, Đinh Minh Quân, Phạm Đức Long, Trâm Anh, Hà Kim , Lê Thu An, Vương Quang, Lê Vũ Minh Vương- siêu mẫu châu Á…

Đặc biệt, chương trình còn có sự tham dự của những người con nổi tiếng của đất Trà Vinh như ca sĩ Thanh Duy Idol hay các người đẹp Thạch Thị Quanh Di, Sơn Thị Dura. Cả ba đều tỏ ra rất háo hức khi có cơ hội được diễn trước các khán giả đồng hương.

Ngoài ra, ê kíp thực hiện đứng sau chương trình đều là những gương mặt gạo cội. Có thể kể đến đạo diễn sân khấu Phạm Tuân, đạo diễn hình ảnh Huỳnh Vinh và đạo diễn Catwalk Victoria V.

Được biết, vì chương trình được tổ chức xa TP HCM nên phía Công ty Sen Việt SG đã tốn rất nhiều kinh phí cho việc vận chuyển ê kip, máy móc cùng nhiều khoản khác. Tuy nhiên, với mong muốn mang đến cho đồng bào miền Tây một đêm thưởng thức nghệ thuật thực sự chất lượng nên BTC đã không ngại mạnh tay đầu tư.

sen 2Sen Show sẽ diễn ra vào lúc 8h tối ngày 14/5 tại Trung tâm Văn hoá tỉnh Trà Vinh, nơi có sức chứa khoảng 7000 khán giả. Thời lượng dự kiến của đêm nhạc là 3 tiếng rưỡi đồng hồ, gồm cả những phần giao lưu không có trong kịch bản giữa nghệ sĩ và người xem.

Dù là một đêm nhạc có quy mô hoành tráng, quy tụ nhiều ngôi sao hàng đầu làng giải trí, thế nhưng giá vé của Sen Show lại rẻ bất ngờ. Cụ thể, mức giá chính thức là 90.000 đồng; trong khi giá vé cho các đối tượng học sinh, sinh viên, công nhân chỉ là 70.000 đồng. Đây có thể xem là mức giá trong mơ của nhiều khán giả yêu nghệ thuật tại TP HCM.

Theo tiết lộ từ phía BTC thì nếu chương trình lần này nhận được sự phản hồi tốt từ khán giả, Công ty Sen Việt SG sẽ tiếp tục mang Sen Show đến với nhiều tỉnh thành khác trên cả nước trong tương lai.

Theo Thành phố trẻ

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT